5 lời khuyên cho người dùng điện thoại Xiaomi mới

5 lời khuyên cho người dùng điện thoại Xiaomi mới

Gia Huệ mobile xin chia sẻ đến các MIUIner 5 lời khuyên làm cho người dùng Mi-Phone mới có những trải nghiệm thực sự thú vị. Hãy cùng tìm hiểu xem nó là gì?

 

1. Thiết lập Tài khoản Mi

Thiết lập Tài khoản Mi trong Điện thoại Mi của bạn rất quan trọng đối với mọi người dùng điện thoại Mi. Tài khoản Mi cho phép bạn đồng bộ hóa ảnh, danh bạ, lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trên tất cả các thiết bị của bạn với Mi Cloud. Để truy cập Mi Cloud và tận hưởng dịch vụ của mình, tài khoản Mi rất quan trọng đối với Mi Fans. Tài khoản Mi sẽ cho phép bạn chọn từ hàng trăm chủ đề độc đáo cho Thiết bị Mi của bạn trong Cửa hàng chủ đề MIUI. Hơn thế nữa,đề xuất các tính năng mới, đăng phản hồi và báo cáo lỗi trên diễn đàn MIUI chính thức tại en.miui.com cần có Tài khoản Mi. Nếu bạn muốn thay đổi ROM hiện tại của mình, Tài khoản Mi sẽ cần thiết để mở khóa bộ nạp khởi động của điện thoại. Vì vậy, một người dùng điện thoại Mi mới phải thiết lập một Tài khoản Mi sau khi mua điện thoại Mi lần đầu tiên. Đi đến cài đặt và sau đó là Tài khoản Mi và ở đó bạn có thể hoàn tất quá trình Thiết lập Tài khoản Mi.

Thiết lập Tài khoản Mi

2. Bật tùy chọn

Developer Developer Developer là một tùy chọn nâng cao trong điện thoại Android cho phép bạn thực hiện một số chức năng nâng cao như bật chức năng USB debugging, Kích hoạt lực 4x MSAA để có trải nghiệm chơi game tốt hơn, vv… Nhưng đối với người dùng Mi Phone mới, Bật tùy chọn này là cần thiết biết về trình khởi động khóa điện thoại của anh ấy. Thông thường, nó vẫn còn ẩn, bạn cần mang nó đến sống. Chỉ cần gõ vào 5-7 lần trên phiên bản MIUI trong Điện thoại Giới thiệu của bạn, nó sẽ hiển thị Tùy chọn nhà phát triển. Sau đó, đi tới Cài đặt => Cài đặt bổ sung và ở cuối cài đặt bổ sung, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn nhà phát triển.

Bật tùy chọn

3. Kết hợp tài khoản Mi với điện thoại của bạn

Sau khi đăng nhập vào Tài khoản Mi trong thiết bị của bạn, mọi người dùng Mi phải liên kết tài khoản Mi với điện thoại. Bind Mi-Account là quan trọng trong khi bạn đang cố gắng để mở khóa bootloader điện thoại của bạn để flash MIUI ROM, root vv Hơn nữa, bây giờkhi bạn đang cố gắnging để mở khóa bootloader Mi Phone mới của bạn, nó sẽ yêu cầu bạn chờ 360 giờ trở lên thời gian. Vì vậy, tốt hơn nên thêm liên kết Tài khoản Mi với điện thoại của bạn ngay lập tức sau khi mua điện thoại Mi mới của bạn. Trong trường hợp đó, thời gian chờ đợi lâu sẽ giảm cho bạn. Chuyển đến Cài đặt bổ sung cho Tùy chọn nhà phát triển và nhấn vào Trạng thái mở khóa Mi. Sau đó nhấn vào Thêm tài khoản và thiết bị để liên kết Tài khoản Mi của bạn với điện thoại của bạn.

Kết hợp tài khoản Mi với điện thoại của bạn

4. Bật Tìm thiết bị

Tìm thiết bị của Mi Phone cho phép bạn theo dõi điện thoại của mình nếu bạn mất điện thoại. Truy cập i.mi.com và đăng nhập vào Tài khoản Mi nơi bạn luôn có thể theo dõi điện thoại Mi của mình. Nhưng tính năng này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn tiếp tục bật Tìm thiết bị của mình trong cài đặt Mi đám mây. Người dùng Mi-Phone luôn được khuyến nghị tiếp tục bật tùy chọn Tìm thiết bị từ Cài đặt => Tài khoản MI => Cài đặt Mi đám mây. Điều này có thể giúp bạn tìm thiết bị của mình trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bạn có thể xóa dữ liệu.

Bật Tìm thiết bị

5. Chỉ báo pin

Trong MIUI, chỉ báo pin luôn được đặt làm chế độ xem Đồ họa. Nếu bạn mua điện thoại Mi lần đầu tiên và muốn thay đổi chỉ báo pin dưới dạng phần trăm, bạn có thể cảm thấy mệt khi tìm kiếm cài đặt chỉ báo pin. Vì vậy, những người muốn hiển thị chỉ báo pin trong thanh trạng thái MIUI, họ có thể thay đổi nó từ Settings => Notification & Statusbar => Battery Indicator.

5

Đây là tất cả về một số phải làm lời khuyên hữu ích cho người dùng Mi-phone. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho họ. Đó là tất cả về cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ đến với bạn với một bài viết khác trong một ngày khác. Đến sau đó hãy theo dõi chúng tôi.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE