Bảo mật thông tin khách hàng

Trong một số trường hợp Giahuemobile sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp thông tin với chúng tôi gồm có : Email, Họ và tên, Số điện thoại liên hệ, Địa chỉ.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Trong một số trường hợp Giahuemobile sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp thông tin với chúng tôi gồm có :

  • Email
  • Họ và tên
  • Số điện thoại liên hệ
  • Địa chỉ (nếu cần giao hàng)

Mục đích của cửa hàng khi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng chỉ là để phục vụ và liên lạc với họ khi cần thiết.

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều là họ tự nguyện và chủ động cung cấp cho cửa hàng.

Những thông tin này đều được đảm bảo chính xác và hợp pháp. Giahuemobile không chịu trách nhiệm của thông tin mà Quý khách hàng khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân.

Giahuemobile sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích hợp pháp và chính đáng, đảm bảo tuân thủ đúng mục ” Chính sách bảo mật thông tin”. Trong một số trường hợp cần thiết Giahuemobile sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ với Quý khách hàng.

Chia sẻ thông tin cá nhân.

Những trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng, Giahuemobile cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng với bên thứ 3 không có đủ thẩm quyền.
Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật. Trường hợp mà thông tin này là quyền lợi chính đáng của Giahuemobile trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Truy xuất thông tin cá nhân.

Cửa hàng chúng tôi không có tạo kho cơ sở dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng nên hoàn toàn không thể truy xuất.

Bảo mật thông tin cá nhân.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tất cả thông tin quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trên máy tính nội bộ của cửa hàng tại 351 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là cơ sở để chúng tôi đưa ra những phản hồi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch như lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Giahuemobile lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Các thông tin thu thập chỉ lưu trữ trong thời hạn bảo hành, tối đa 1 năm.

Thay đổi về chính sách.

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.