Chính sách đổi trả hàng

Để thuận tiện cho khách hàng, Giahuemobile có chính sách đổi trả nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Chính sách 1 đổi 1 :

Quý khách có thể được đổi hoặc thay thế những linh kiện mới trong thời gian 1 tuần hoặc 1 tháng ( có ghi rõ trong thông tin hoặc bài viết trên website ) nếu chất lượng không phù hợp, không đáp ứng được yêu cầu của khách.

Tuy nhiên các bạn lưu ý là đó phải là những lỗi xuất phát từ cửa hàng hoặc do bản thân linh kiện ( lỗi từ nhà sản xuất ) chứ không phải đến từ người dùng.

Chính sách đổi trả hàng :

Thường áp dụng với những khách hàng ở xa. Vì những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng đều được hướng dẫn chi tiết và lựa chọn tỉ mỉ. Nếu khách hàng hài lòng thì mới tiến tới thỏa thuận. Tuy nhiên, cửa hàng cũng sẽ có phương án đổi trả nếu yêu cầu của quý khách đúng và hợp lý.

Với những khách hàng ở xa thì khi cảm thấy chất lượng mặt hàng nhận được không đảm bảo với yêu cầu đã đưa ra. Quý khách có thể hoàn toàn trả lại cửa hàng để yêu cầu hoàn lại tiền hoặc thay thế bằng một sản phẩm khác. Khi đó, phí vận chuyển thì cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách đổi trả xin quý khách liên hệ hotline : 0904.88.77.68 – 098.698.0802 để được tư vấn và giải đáp.