Cửa hàng Gia Huệ Mobile chuyên thay kính, màn hình Samsung và iPhone

Hãng Samsung là một trong những hàng chuyên sản xuất điện thoại Smartphone với nhiều sản phẩm với đời khách nhau.Samsung Galaxy là một trong những dòng điện thoại cao cấp của Samsung được rất nhiều người yêu thích với các tính năng và thiết kế đẹp mang lại cho người dùng những trải nghiêm hoàn toàn mới.
thay-kinh-samsung-galaxy-a7
Samsung Galaxy
Mặc dù Samsung Galaxy có độ bên khá cao, tuy nhiên không thể tránh trường hợp máy bị va đập làm ảnh hưởng đến các tính năng cũng như thiết kế của máy làm người dùng không ưng ý.

Những trường hợp thế này thì việc đem máy đến những địa chỉ chuyên sửa chữa Samsung để được sửa chữa nhanh chóng. Tuy nhiên, ngày nay giữa quá nhiều cửa hàng sửa chữa Samsung khác nhau với nhiều loại linh kiện không rõ nguồn gốc khiến cho người dùng không biết nên tìm đến đâu để sửa chữa sao cho vừa chất lượng vừa có được mức giá tốt nhất.

sliede2Cửa hàng Gia Huệ Mobile

Đến với cửa hàng Gia huệ Mobile bạn hoàn toàn có thể an tâm. Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết bị hiện đại kèm theo những linh kiên chính hãng được nhập khẩu từ các nước phát triền thì điện thoại của bạn sẽ trở lại như mới bạn lại càng yên tâm hơn với chế độ bảo hành 1 đổi 1 với thời gian tùy thuộc vào từng sản phẩm thay thế nếu có bất cứ lỗi gì từ nhà sản xuất.

tmkChuyên thay mặt kính

Điểm thu hút nhất của cửa hàng Gia Huệ Mobile với khách hàng là giá sản phẩm cũng như giá thay thế có thế nói là rẻ đến bất ngờ. Với mức giá rẻ như vậy nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được thay thế cho khách hàng.

 tvss1Chuyên thay viên Benzen
Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm xin liên hệ tới Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn về sản phẩm.

Gia Huệ Mobile Uy Tín và chất lượng

Nguồn: http://giahuemobile.com