Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Oppo F7 được thiết kế màn hình tai thỏ đẹp mặt, kích thước màn hình lớn. Điều này được người sử dụng rất yêu thích. Tuy nhiên màn hình lớn cũng là nhược điểm vì nó rễ dàng bị rơi, va đập bể kính. Lúc đó chắc chắn bạn sẽ rất cần một địa chỉ thay mặt kính Oppo F7 uy tín.

Thay kính oppo F7

Những trường hợp nào cần thay mặt kính Oppo F7 và nguyên nhân

– Mặt kính Oppo F7 bị nứt vỡ. Thường mặt kính bị nứt vỡ là do người dùng làm rơi, va đập hoặc để điện thoại bị chèn ép. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều người phải thay mặt kính Oppo F7. Ngoài ra sử dụng điện thoại liên tục để điện thoại bị nóng quá mức cũng có thể làm nứt mặt kính.

oppo F7 vỡ màn hình

– Mặt kính bị ố vàng, mặt kính bị xước quá nhiều làm gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Mặt kính bị xước là do quá trình sử dụng làm mặt kính bị xước. Hoặc điện thoại xử dụng trong thời gian dài dẫn đến mặt kính bị ố vàng theo thời gian.

– Mặt kính bong tróc hở sáng, hở màn hình, mặt kính bị bong keo. Nguyên nhâ dẫn đến tình trạng này đa số là do lỗi kỹ thuật. Có thể do bạn đã từng đi thay kính ở địa chỉ kém uy tín.

Với những trường hợp này khách hàng chỉ cần thay mặt kính Oppo F7 là khắc phục được. Bạn cần nắm được thông tin này để tránh trường hợp khi đi sửa chữa tại những địa chỉ “lạ” bạn không bị lừa thay cả bộ màn hình.

Địa chỉ nào thay mặt kính Oppo F7 uy tín giá tốt tại Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội không thiếu địa chỉ sửa chữa thay mặt kính điện thoại. Tuy nhiên bạn nên thận trọng bởi không phải địa chỉ nào cũng sửa chữa uy tín. Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào thì hãy đến Giahuemobile. Địa chỉ Giahuemobile tại số 217 Vũ tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại sao lại là Giahuemobile?

– Giahuemobile có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại. Với kinh nghiệm của mình Giahuemobile không ngán ngại bất kỳ lỗi nào với tất cả các loại điện thoại. Giahuemobile tự tin làm hài lòng mọi khách hàng với cả những lỗi khó nhất.

– Tại Giahuemobile linh kiện thay thế là chính hãng, zin 100%.

thay mặt kính Oppo F7

– Giá thay mặt kính Oppo F7 luôn là rẻ nhất thị trường.

– Có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, lành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Nhờ có hệ thống máy móc hỗ trợ kỹ thuật viên sẽ thao tác chính xác hơn, thời gian sửa chữa nhanh hơn.

– Khách hàng có thể ngồi chờ lấy máy ngay vì thời gian thay kính Oppo F7 chỉ mất 60 phút. Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể xem trực tiếp kỹ thuật sửa chữa.

– Khách hàng có hoàn toàn có thể yên tâm không có tình trạng đổi linh kiện của khách.

– Thay kính Oppo F7 tại Giahuemobile được bảo hành 12 tháng. Giahuemobile chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Quy trình thay mặt kính Oppo F7 tại Giahuemobile

Tại Giahuemobile áp dụng quy trình thay mặt kính theo tiêu chuẩn sau:

1. Nhân viên nhận máy từ khách hàng và kiểm tra tổng quan xác nhận lỗi.

2. Sau khi xác định được lỗi kỹ thuật viên đưa ra hướng sửa chữa và báo giá cho khách hàng.

3. Khi khách hàng đồng ý sửa chữa kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành tháo máy. Để thay mặt kính Oppo F7 mới kỹ thuật viên sẽ phải tháo rời màn hình ra khỏi máy để tách kính lỗi ra khỏi màn hình. Quá trình này vô cùng nhạy cảm có thể dẫn đến bị lỗi màn hình do đó kỹ thuật viên sẽ phải thao tác cẩn thận với sự hỗ trợ của máy móc.

kỹ thuật tháo màn hình máy

4. Sau khi tách kính ra khỏi màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay kính mới cho khách. Dưới sự chứng kiến của khách hàng kỹ thuật viên sẽ cẩn thận ép kính với màn hình bằng keo chuyên dụng. Và phải có sự hỗ trợ của máy ép kính với áp suất tiêu chuẩn để đảm bảo mặt kính ép chặt với màn hình. Yêu cầu kỹ thuật là màn hình không suất hiện bụi bọt, mặt kính không bị hở.

5. Sau khi ép kính xong kỹ thuật viên tiến hành lắp máy và kiểm tra lại máy lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

6. Kỹ thuật viên bàn giao máy cho khách hàng, viết phiếu bảo hành và thu phí sửa chữa.

Cần chú ý gì khi đi thay mặt kính Oppo F7?

– Cần tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm.

– Khi đi thay kính Oppo F7 bạn nên đợi lấy ngay và xem trực tiếp kỹ thuật sửa chữa. Như vậy sẽ tránh được tình trạng tráo đổi đồ. Không nên quá tin tưởng vào những địa chỉ bắt bạn đợi lấy điện thoại vào hôm sau.

– Trước khi sửa chữa bạn nên kiểm tra kỹ và thống nhất lỗi với kỹ thuật. Tránh tình trạng phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa mà bạn phải chịu thêm chi phí do lỗi kỹ thuật.

– Bạn nên thay mặt kính chính hãng. Nếu không phân biệt được thì bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên hướng dẫn phân biệt.

– Bạn nên ký vào từng linh kiện trước khi sửa chữa.

– Nhận máy sau khí thay mặt kính Oppo F7 bạn nên kiểm tra lại các chức năng của máy. Kiểm tra máy ngay tại chỗ nếu có lỗi phát sinh bạn còn có  thể bắt kỹ thuật viên đó chịu trách nhiệm. Khi đi ra khỏi cửa hàng rồi thì bạn sẽ không thể làm gì được nữa.

Để nắm được thông tin cũng như giá thay mặt kính Oppo F7 khách hàng có thể liên hệ

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Từ khóa tìm kiếm: Thay mặt kính Oppo F7 giá rẻ, ép kính Oppo F7, địa chỉ thay mặt kính Oppo F7 uy tín, thay kính oppo F7 tại Hà Nội, giá thay mặt kính oppo F7, thay mặt kính oppo F7 ở đâu…