Lỗi thường gặp nhất ở điện thoại Xiaomi Redmi Note và cách khắc phục

Một số lỗi thường gặp ở điện thoại Xiaomi Redmi Note và cách khắc phục triệt để

Điện thoại Xiaomi là dòng điện thoại giá rẻ cấu hình cao được ưa chuộng ở Việt Nam. Số lượng điện thoại Xiao mi được sử dụng ở Việt Nam khá lớn trong đó có dòng Redmi Note rất được ưa chuộng. Dưới đây là 1 số lỗi thường gặp ở điện thoại Xiaomi Redmi Note và cách khắc phục.

Xiaomi Redmi Note thường bị lỗi sóng Wifi yếu khi sử dụng

Smartphone Redmi Note có cấu hình cao sử dụng mượt mà. Tuy nhiên có nhiều người dùng phản ánh điện thoại của họ thường xuyên ở tình trạng sóng Wifi yếu. Khi sử dụng internet mà mạng bị yếu phải chờ đợi load dữ liệu thì thật khó chịu. Có một số trường hợp phản ánh họ còn bị ngắt wifi đột ngột khi đang sử dụng Xiaomi Redmi Note, trong khi đó điện thoại Samsung hay Iphone vẫn sử dụng bình thường.

Xiaomi redmi note bị lỗi wifi

Cách khắc phụ đơn giản nhất cho trường hợp này là bạn ngắt kết nối wifi và kết nối lại. Cẩn thận hơn bạn có thể đổi địa chỉ IP thay vì IP mặc định của máy.

– Bạn mở các thiết lập Wi-Fi.

– Chọn Wi-Fi của bạn và chọn chương trình tùy chọn nâng cao.

– Trong cài đặt IP chọn IP tĩnh (static)

– Khi bạn chọn nhập vào giá trị IP tĩnh nhập giá trị 192.168.1.x. Bạn có thể thay đổi x từ 0-255.

– Gateway: 192.168.1.1, Netmask 255.255.255. Bây giờ bạn cần phải nhập dns Google 8.8.8.8 trong dns 1 và 8.8.8.4 trong dns 2.

– Sau đó bạn hãy kết nối với wifi để xem vấn đề đã được khắc phục hay chưa.

Nếu bạn đã làm đủ các bước trên mà điện thoại của bạn vẫn bị lỗi như vậy thì bạn có thể tải phần mềm Wifix để sửa lỗi.

Cũng có trường hợp tải Wifix cũng không khắc phục được. Lúc đó bạn hãy mang điện thoại ra cửa hàng sửa chữa uy tín để kiểm tra khắc phục lỗi nhé!

Lỗi điện thọai Xiaomi Redmi Note thường xuyên ngắt kết nối khi đang trò chuyện

433f9df9f5a3000e953c9e6e5623586f

Xiaomi Redmi Note có nhiều trường hợp bị ngắt kết nối bất ngờ khi đang nói chuyện. Điều nay gây nên sự bức xúc không hề nhỏ của người sử dụng.

Cách khắc phục lỗi này như sau:

Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy kiểm tra xem thẻ SIM của máy có được lắp đúng và có bị lỏng hay không. Nếu như bạn nhận được thông báo lỗi không đăng ký trên mạng – not registered on network của điện thoại, thì hãy khắc phục lỗi không đăng ký mạng của các thiết bị Android.

Nếu như vấn đề vẫn không được khắc phục thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của trung tâm bảo hành.

Lỗi Xiaomi Redmi Note sạc pin không vào và hao pin nhanh

1341770 copy

Xiaomi Redmin Note còn có lỗi khác đó là pin hao nhanh bất thường và sạc pin lâu không đầy. Với lỗi này thường làm cho người sử dụng không sử dụng điện thoại được nhiều và mất thời gian sạc.

Khắc phục lỗi này như sau:

Khi phát hiện điện thoại của mình bị lỗi này các bạn đừng nên lo lắng và vội mang máy đi sửa. Rất có thể điện thoại của bạn có thể khắc phục được rất đơn giản.

Trước tiên bạn sử dụng 1 bộ sạc mới để kiểm tra xem có phải do lỗi từ dây sạc hay không. Lỗi sạc pin không vào hoặc lâu đầy thường là do pin, do dây sạc hoặc cáp nguồn điện thoại. Nếu như bạn có cục pin dự phòng thì có thể thay vào để kiểm tra. Biện pháp cuối cùng là bạn mang ra trung tâm sửa chữa để kiểm tra.

Với trường hợp điện thoại Redmi Note bị hao pin nhanh thì khắc phục như sau: Nâng cấp điện thoại lên phiên bản firmware mới nhất có sẵn. Ngoài ra, nguyên nhân có thể là do những ứng dụng bạn tải về bên thứ ba và cài đặt cho điện thoại. Một cách khác hiệu quả đó là bạn khôi phục lại cài đặt gốc của điện thoại. Trong trường hợp do phần mềm bạn tải về bị xung đột thì đây là cách tốt nhất.

Nếu điện thoại Xiaomi Redmi Note bị lỗi phần cứng thì sửa ở đâu uy tín?

– Khi điện thoại Xiaomi Redmi Note của bạn bị lỗi mà không khắc phục được thì bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa uy tín để kiểm tra. Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín? Phần lớn các địa chỉ trên địa bàn Hà Nội chuyên sửa chữa Iphone là chính. Trong khi đó các dòng Samsung hay Xiaomi thì sửa chữa phức tạp hơn. Do vậy để tìm được địa chỉ sửa điện thoại Xiaomi uy tín là không dễ.

⇒ Nếu bạn còn loay hoay chưa tìm được địa chỉ sửa điện thoại Xiaomi uy tín thì khuyên bạn hãy đến Gia Huệ mobile.

Gia Huệ mobile

Gia Huệ mobile đã có hơn 10 năm sửa chữa tất cả các dòng điện thoại Iphone, Samsung, Xiaomi, LG… Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Giahuemobile không ngại với bất kỳ lỗi nào.

– Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo thiện chiến không ngán ngại bất kỳ loại máy nào.

– Tại Gia Huệ có hệ thống máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Nhờ vậy kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại nhanh chóng.

– Giá sửa chữa tại Gia Huệ là rất cạnh tranh luôn rẻ nhất thị trường Hà Nội. Thời gian sửa chữa nhanh chóng khách hàng có thể đợi lấy ngay. Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể trực tiếp xem kỹ thuật thao tác sửa chữa.

– Thời gian bảo hành lâu dài, đảm bảo không có tình trạng luộc đồ của khách. Đặc biệt Giahuemobile chịu trách nhiệm 100% nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa.

– Linh kiện thay thế chính hãng 100%. Đảm bảo những sản phẩm thay thế cho khách hàng luôn là tốt nhất.

Khi nào cần sửa chữa điện thoại hay cần tư vấn hãy đến Gia Huệ mobile:

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE