Lý do không nên thay mặt kính, ép kính tại địa chỉ không uy tín

Khuyện bạn không nên thay mặt kính hay ép kính tại địa chỉ kém uy tín

Ngày nay điện thoại di động ngày càng phát triển đối với các dòng Smartphone. Điện thoại được thiết kế ngày càng mỏng hơn, màn hình lớn hơn. Vì vậy tình trạng rơi vỡ hay va đập làm màn hình điện thoại rạn nứt, bị vỡ thường xuyên xảy ra. Khi đó bạn cần đi thay mặt kính. Tuy nhiên khuyên bạn nên cẩn thận không nên thay mặt kính tại các địa chỉ kém uy tín.

Vì sao không nên thay mặt kính (ép kính) tại các địa chỉ kém uy tín?

– Tại các cơ sở kém uy tín sẽ dễ phát sinh tình trạng “luộc” đồ của khách hàng. Khi tới các địa chỉ này bạn có thể bị thay linh kiện chính hãng bằng linh kiện hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy bạn nên cẩn thận khi đến các địa chỉ này. Để phòng tránh bạn nên tham khảo bài viết: Cách tránh bị luộc đồ khi đi sửa điện thoại

tránh tình trạng bị tráo đổi đồ

– Các cơ sở kém uy tín thường nhỏ, thường chỉ có 1 thợ sửa chữa tay nghề không đảm bảo. Tay nghề thợ kém rất dễ dẫn đến hỏng hóc, bị lỗi các bộ phận khác như màn hình, main… Nhất là đối với dòng điện thoại Samsung linh kiện đắt và dễ bị lỗi, nếu không cẩn thận rất dễ tiền mất tật mang.

– Với các địa chỉ này bạn thường bị om máy lâu, sửa chữa có bảo hành ngắn. Vậy nên đi sửa điện thoại bạn nên ưu tiên địa chỉ sửa nhanh lấy ngay, có bảo hành rõ ràng và chịu trách nhiệm khi có lỗi xảy ra.

Những rủi ro thường gặp khi ép kính

Nếu việc ép kính không được thao tác cẩn thận hay sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng thì sau khi ép, điện thoại có thể gặp phải những vấn đề sau:

– Màn hình có bụi hoặc bọt khí bên trong.

– Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng, bị ố vàng hoặc mờ sau một thời gian sử dụng.

– Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn đến việc xê dịch cáp và gây ra lỗi khi sử dụng.

– Linh kiện bên trong thân máy bị hư hại, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.

Đâu là địa chỉ thay mặt kính, ép kính uy tín nhất hiện nay?

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, các địa chỉ sửa chữa, ép kính mọc lên rất nhiều. Do đó bạn nên chọn cho mình địa chỉ uy tín để yên tâm khi đến sửa chữa.

Trên địa bàn Hà Nội có một số trung tâm lớn uy tín như Gia Huệ mobile, Nhật Cường mobile, Maxmobile… Bạn có thể tới một trong số các địa chỉ này để sửa chữa thay thế.

Gia Huệ mobile

Gia Huệ mobile tại 351 Khương Trung

Bạn nên lựa đánh giá địa chỉ sửa chữa theo tiêu chí sau:

– Địa chỉ có kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm như Gia Huệ mobile có hơn 10 năm kinh nghiệm. Có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiệt tình.

– Không có tình trạng tráo đổi linh kiện máy.

– Có bảo hành rõ ràng, sửa chữa nhanh chóng. Chịu trách nhiệm nếu làm phát sinh lỗi trong khi sửa chữa.

Quy trình thay kính, ép kính tại Gia Huệ mobile

Quy trình thay mặt kính Samsung tại Gia Huệ mobile

Bước 1- Nhận máy của khách hàng kiểm tra lỗi và tư vấn sửa chữa

Kỹ thuật viên nhận máy và kiểm tra kỹ lỗi của máy. Trong trường hợp điện thoại bị lỗi hoặc ảnh hưởng đến bộ phận khác chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa combo. Nếu máy bị lỗi cả cảm ứng thì sẽ tiến hành thay cả cụm màn hình.

Bước 2- Bóc tách mặt kính vỡ, kiểm tra và vệ sinh màn hình.

tháo và vệ sinh điện thoại

Lớp kính vỡ sẽ được bóc tách ra khỏi bộ màn hình bằng dụng cụ chuyên dụng. Quá trình này cần phải làm hết sức cẩn thận để tránh bị xước phim (lớp màu hiển thị). Sau đó, lớp keo cũ sẽ được vệ sinh hoàn toàn bằng dung dịch chuyên dụng

Bước 3- Khách hàng chọn mặt kính để kỹ thuật tiến hàng ép kính

Trước tiên, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy lăn keo tự động để phủ đều lớp keo mới lên màn hình. Máy này sẽ giúp việc lăn keo được chính xác, đều hơn và không bị bọt khí.

tiến hành ép kính

Màn hình được đưa vào khuôn ép và máy hút chân không để hút hết không khí giữa lớp keo và lớp kính. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy vắt bọt khí để làm sạch bọt khí còn sót lại trên màn hình.

Bước 4- Lắp đặt hoàn thiện máy và kiểm tra lỗi lần cuối

Cuối cùng, màn hình được ép gioăng mới và lắp lại vào máy. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chức năng của máy và đảm bảo máy hoạt động bình thường trước khí bàn giao.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề ép kính, thay kính, thay màn hình…. hãy liên hệ 0904 88 77 68 – 0986 98 08 02 để được tư vấn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Tin liên quan:

Thay mặt kính giá tốt tại Hà Nội