Màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-T355

Trong quá trình sử dụng Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-T355 bạn làm rơi hoặc đè nên máy làm vở kính và bạn muốn thay kính nhưng không biết thay kinh ở đâu uy tín và chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Cửa hàng Gia Huệ Mobile mang đến cho khách hàng một sản phẩm chính hãng.

Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-T355 do được thiết kế kính gắn liền với cảm ứng. Vì vậy khi kính bị vỡ mà màn hình cảm ứng vẫn hoạt động thì bạn vẫn phải thay cả cảm ứng.

Cảm ứng samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-T355  được ép với màn hình bằng keo OCA tạo thành một khối vừa chống bụi làm cho cảm ứng nhạy hơn nên khi thay cảm ứng Tab A đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kỹ thuật kinh nghiệm cao mới tránh được những xác suất không đáng có .Ngoài yếu tố con người thì đòi hỏi cửa hàng phải đầu tư máy móc hiện đại mới có thể thay thế chuẩn xác như màn new cho khách hàng .

Cam kết khi thay thế tại cửa hàng chúng tôi :

+ Cảm ứng thay thế cho khách hàng là cảm ứng Zin Công ty 100% . Bảo hành 3 đếm 12 tháng 1 đổi 1.

+ Cam kết vĩnh viễn không bụi không bọt không vàng màn .

+Thời gian thay thế 60 phút toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn lấy ngay mà không phải để máy lại .

+ Mọi xác suất tháo lắp như vỡ màn lỗi hiển thị … cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm và giải quyết ngay cho khách hàng.

giahue-cam-ung-tab-A-2 giahue-cam-ung-tab-A-6giahue-cam-ung-tab-A-5

Quý khách có thể tìm hiểu về thay màn hình cảm ứng Samsung tại: đây

tab 2.7

Bảng giá cảm ứng Tab

Nguồn: http://giahuemobile.com