Nokia 8 lò rỉ thông số, tính năng và hình ảnh mới nhất

 

Những thông tin mới nhất về chiếc smartphone Nokia 8

Thiết kế của Nokia 8 : Nó sẽ trông như thế nào ?

Không có gì quá đặc biệt, chỉ là những điều bạn mong muốn từ một chiếc điện thoại Android cao cấp. Đây là hình ảnh rò rỉ về Nokia 8:

Nokia 8 rò rỉ hình ảnh
Nokia 8 rò rỉ hình ảnh

Như hình, chúng ta thấy Nokia 8 vẫn giữ các phím điều hướng truyền thống của Android và có sử dụng phím Home. Bên cạnh đó có một đầu đọc dấu vân tay bên cạnh dưới màn hình.

Theo những gì được biết thì Nokia được thiết kế vỏ kim loại và mang các màu sắc như : Bạc, đen và màu xanh đậm. Có một sự tò mò không hề nhẹ về hai chiếc camera sau của Nokia 8. Phải chăng sẽ sử dụng “dual camera”? Như vậy chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Nokia 8 sẽ không có gì đặc biệt về màn hình với kích thước 5.3 inch và tỉ lệ 16:9. Độ phân giải màn hình sẽ là 1440 x 2560 pixels. Màn hình 2K mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Cấu hình của Nokia 8 : Điểm nhấn với Dual Cameras 13 MP:

Về phần cứng, N8 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 835 là chipset mới và mạnh nhất của Qualcomn. Nên chúng ta không cần phải hoài nghi về độ mạnh mẽ của chiếc smartphone này.

  • Chipset:              Snapdragon 835.
  • Hiển thị:             5.3 inch,  1440 x 2560 pixels ( 554 ppi), tỉ lệ 16:9
  • Camera trước :  13 MP
  • Camera sau :     Dual 13 MP cameras.
  • RAM:                  4 GB và 6 GB tùy chọn.
  • Bộ nhớ trong:    64 MB,  hỗ trợ microSD.
  • Hệ điều hành:  Dự đoán Android 8.0.0

Bộ nhớ  trong (RAM) của Nokia 8 sẽ có thể tùy chọn giữa 2 bản 4GB và 6GB. Dung lượng RAM cũng như những flashship mới nhất của các dòng máy cao cấp bây giờ. Nhìn chung là với dung lượng đó thì quá đủ tất cả tác vụ, trải nghiệm.

Nokia 8 sẽ chỉ có một phiên bản 64 GB nhưng có sự hỗ trợ thẻ nhớ microSD nên điều đó cúng không là vấn đề gì cả. Thêm nữa 64 GB cũng đủ mức sử dụng thông thường rồi.

Nokia chú ý rất nhiều vào tính năng Camera của chiếc N8. Riêng camera trước trên chiếc smartphone này đã là 13 MP dùng selfie thì tuyệt vời.

Như đã nói, điểm nhấn chính của Nokia 8 chính là chế độ “dual camera” 13MP phía sau. Nó thực sự là một “sức mạnh mới” của Nokia. Tin đồn cho rằng sẽ có một Camera chính thường xuyên và một camera phụ chụp ở chế độ đơn sắc. Chứ không phải ảnh là kết hợp trộn lẫn giữa hai chiếc camera, như vậy thì sẽ thực sự là rất khó. Với thiết kế như vậy thì khả năng chụp đơn sắc và chụp dưới ánh sáng thấp sẽ rất là tốt và do camera phụ đảm nhận vai trò đó. Những chi tiết ảnh sẽ được hiển thị rõ ràng và nhiều hơn.

Nokia 8 được dự báo sẽ là một chiếc smartphone cao cấp giá rẻ.

Theo tiết lộ từ phía công ty HMD Global’s, thì giá của chiếc Nokia 8 sẽ vào khoảng 520 Euro ở châu Âu. Nếu là sự thật thì đó là một cái giá khá là “mềm” cho những gì Nokia đã bỏ ra với chiếc Nokia 8 của họ.

Chúng ta hãy cùng chờ đón sự ra mắt của Nokia 8 và hi vọng trong “tương lai gần” thì nó sẽ về Việt Nam.

Nguồn : phonearena.com