Phương thức thanh toán

Để tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng thanh toán một cách tốt nhất, sau đây là thông tin hướng dẫn thanh toán tại Giahuemobile

I. Giao tiền mặt trực tiếp:

  • Phương thức này hỗ trợ giao hàng cho quý khách ở khu vực có phạm vi dưới 10 km trong nội thành Hà Nội hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ: Số 217 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ trên hoặc gọi điện qua hotline : 098.698.0802 – 0904.88.77.68
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của Giahuemobile. Ngay sau khi hoàn tất việc kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng cũng như phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền được ghi trên Phiếu, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Giahuemobile để được thông tin chi tiết cụ thể hơn.

II. Giao tiền trước qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách làm theo các bước sau:

  1. Đến Ngân hàng gần nhất của Quý khách để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Giahuemobile cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  2. Thông báo cho Giahuemobile (qua điện thoại, email, SMS, zalo, …) ngay khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ phía Ngân hàng, Giahuemobile sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

Thông tin tài khoản nhận tiền :

Vietcombank : 0011003732337 – Chi nhánh Cầu Giấy – HN
Agribank : 1505205191389 Chi nhánh Thanh Xuân – HN
Chủ Tài Khoản : Cấn Thị Thu Hương.

Xin Quý khách lưu ý:

  • Giahuemobile sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin.
  • Quý khách hoàn toàn có thể nhờ đến phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Giahuemobile sử dụng để kiểm tra và đối chứng khi cần thiết.