Pin Samsung Galaxy Ace 3 S7270 chính hãng

Phần lớn các smartphone hiện tại vẫn đang sử dụng công nghệ pin Lithium-Ion. Nguyên lí hoạt động của công nghệ này khá đơn giản. Khi pin được sạc, dòng electron đi qua một mạch điện đến cực âm, hút các ion dương của Lithium trong dung dịch chất điện phân.

Còn khi pin được sử dụng, các ion này sẽ di chuyển ngược lại tới điện cực âm, qua chất màng ngăn. Quá trình này làm giải phóng các electron và cấp năng lượng cho thiết bị. Trên lí thuyết, rất khó để các nhà nghiên cứu nâng cấp được quá trình này, nghĩa là tăng thêm năng lượng cho thiết bị.

Trong quá khứ, người ta đã thử nghiệm rất nhiều công nghệ để nâng cấp viên pin trên smartphone, nhưng đều đi vào ngõ cụt. Phương pháp được không ít nhà sản xuất hiện nay áp dụng, đó là nâng cao dung lượng viên pin, thay vì nghiên cứu ra công nghệ mới tốn kém hơn.

Nhiều người dùng cho rằng thời lượng pin hạn hẹp không phải là vấn đề cấp bách với smartphone. Bởi dù nhà sản xuất không nâng cấp thời lượng pin, họ phải có giải phát để khắc phục tình trạng này như đem theo sạc dự phòng để dùng khi cần thiết, hoặc chấp nhận chôn chân cạnh ổ điện, một ngày sạc tới vài lần hoặc là mang theo pin phụ. Vì vậy cửa hàng của chúng tôi cung cấp tới khách hàng sản phẩm Pin chính hãng của cửa hàng Gia Huệ Mobile chuyên bán sản phẩm Pin chính hãng giúp khách hàng tăng thời lượng pin khi sử dụng điên thoại.

Untitled3

UntitledBảng giá Pin Samsung

Nguồn: http://giahuemobile.com