Pin Samsung Galaxy S5

Mặc dù Galaxy S5 được trang bị thêm tính năng siêu tiết kiệm Pin nhưng dường như với trải nghiệm của bạn thì một quả Pin là không đủ và pin vẫn có thể bị phồng, hỏng. hãy đến cửa hàng giahuemobile.com để mua thêm một quả Pin dự phòng luôn sẵn sàng thay thế khi Pin Galaxy S5 của bạn bị hết

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng test tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Giá thay pin Samsung S5 chính hãng : 190.000 (giá đã bao gồm công thay)

 

gia-hue-Pin-galaxy-s5--3

Pin Samsung Galaxy S5 chính hãng

Chú ý: Hiện nay có rất nhiều nơi bán Pin Samsung hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để quý khách không mua phải hàng nhái, cửa hàng giahuemobile.com chúng tôi hướng dẫn quý khách cách nhận biết Pin chính hãng và Pin nhái một cách đơn giản nhất:

1. Pin chính hãng chữ in trên Pin thường rõ nét không bị nhòe, có đầy đủ thông số, thông tin nơi sản xuất ( Pin Samsung bán tại thị trường VN thường có xuất xứ: Cell made in Korea, Cell made in Japan – Assembly in Vietnam, Assembly in China hoặc ghi rõ Made in China ). Pin nhái chữ in trên Pin kém chất lượng hơn, hay bị nhòe, cà bằng móng tay chữ có thể bị bay.

2. Trên thân Pin Samsung chính hãng, quả nào cũng có mã Pin, một ô vuông là tem 2D Barcode và dòng chữ: SAMSUNG SDI in bằng chữ chìm ở trên thân. Để kiểm tra các bạn chỉ cần bóc quả Pin ra và kiểm tra – Hàng nhái nếu có chữ trên thân Pin cũng chỉ là chữ nổi in bằng mực đen (fake loại 1). Đừng do dự, hãy bảo chủ cửa hàng cho bóc Pin ra để kiểm tra xem pin phải chất lượng tốt không.

3. Với Pin hỗ trợ công nghệ NFC (Near-Field Communications) để kiểm tra có 2 cách:

– Sử dụng thêm 1 điện thoại có hỗ trợ NFC và thử trực tiếp 2 sản phẩm với nhau. Nếu kết nối được là OK.