Samsung Galaxy Note 5 vỡ kính có phải thay full bộ màn?

Samsung Galaxy Note 5 vỡ kính có phải thay full bộ màn?

Samsung Galaxy note 5 vỡ kính màn hình vẫn dùng bình thường, hiển thị bình thường có cần phải thay màn hình hay không? Màn hình nguyên khung sẽ chắc chắn hơn? Thay full bộ màn  máy vẫn được bảo hành bình thường chứ? Thay kính, màn hình samsung galaxy Note 5 chính hãng bảo hành lên đến 12 tháng là dịch vụ được rất nhiều người dùng quan tâm tại Gia Huệ Mobile.

 Giá thành của thay nguyên khung khá cao (trên thị trường khoảng 3tr) Nên có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc:

Tại sao màn Samsung Note 5 vỡ kính vẫn dùng bình thường mà sao phải thay full bộ, có cách nào thay được riêng mặt kính không? Thay mặt kính có đảm bảo không? Khi không may bị vỡ màn hình khi thay thế ai là người chịu trách nhiệm? Thay xong có ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng không? Khi thay kính xong máy lắp có được khít như ban đầu không?… và rất nhiều câu hỏi khác nữa.

thay-kinh-samsung-note5-6

thay-kinh-samsung-note5-7

Đối với tính trạng Samsung Note 5 vỡ kính, Gia Huệ Mobile sẽ chia sẻ với khách hàng về tất cả những thắc mắc trước khi thay kính để khách hàng có những lựa chọn trước khi thay thế:

 • Đầu tiên nói về vấn đề thay kính Samung Note 5: khái niệm thay kính điện thoại đã không còn xa lạ với khách hàng khoảng hai năm trở lại đây nhưng tôi vẫn chia sẻ cụ thể với khách hàng chi tiết về thay kính note 5.

  • Màn hình Samsung Note5 được thiết kế màn hình supper AMOLED. Nên kính bên ngoài bị vỡ màn hình và cảm ứng bên trong hoạt động bình thường. Vì mặt kính được thiết kế hoàn toàn riêng biệt với màn hình. Kính được ép với màn hình cảm ứng bằng một lớp keo OCA tạo thành một khối vững chắc.
  • Để thay được kính vừa đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn cao vì Note 5 được thiết kế tinh tế phải tháo toàn bộ máy ra mới có thể bóc màn ra thay kính chỉ một sơ xuất nhỏ sẽ làm ảnh hưởng tới máy, ví dụ: vỡ nắp lưng , lỗi pin, lỗi cáp cảm biến. Nên khi chọn cơ sở thay kính quý khách nên chọn những trung tâm uy tín.
  • Ngoài kỹ thuật viên phải chuyên nghiệp cần có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như máy tách kính, máy ép chân không. Với những hỗ trợ của máy móc màn hình sau khi thay kính xong sẽ đẹp như zin 100%.
 • Chúng tôi xin chia sẻ về những xác suất khi thay mặt kính Note 5. Cũng có những trường hợp có xác suất lỗi màn. Ví dụ: trước khi tháo máy màn hình bị chớp, bị trôi hình ảnh, lúc lên lúc không. Những trường hợp này cửa hàng phải báo trước khách hàng, nếu khách hàng đồng ý mới được tháo máy.

  • Trong trường hợp nhận máy đã kiểm tra kỹ trước khi tháo máy mà tháo máy ra bị lỗi bất kỳ chức năng nào như lỗi màn, liệt cảm ứng của hàng phải có trách nhiệm đền khách ngay một sản phẩm cùng loại vì lỗi này là do kỹ thuật viên làm lỗi.
 • Vấn đề thứ 3 của thay kính Samsung Galaxy Note 5 là sau khi thay kính máy có được khít như ban đầu không? Có bị chậm cảm ứng hay bị liệt cảm ứng không?

  • Hiện nay có rất nhiều cơ sở thay kính nhưng cũng do không hiểu bản chất và không chịu đầu tư nên khi thay kính xong thường dùng những loại keo dính như băng dính cuộn 3M, hay keo cao su no B7000, B8000… đóng màn vào với liều lượng bừa bãi. dán quá chắc hoặc không theo một quy chuẩn nào hết nên sau một thời gian sử dụng khách hàng chỉ bị rơi nhẹ cũng bị bong vách lỗi màn.

zoong Note 5 zin chính hãng

  • Màn hình sau khi thay kính xong phải được dán vào blacket đúng bằng gioăng zin của nhà máy. Vừa chắc chắn vừa theo tiêu chuẩn tạo độ bền tuyệt đối cho cho màn. Màn lắp xong sẽ đẹp khít như máy mới, cảm ứng hiển thị sẽ như ban đầu.

samsung-galaxy-note-5

Giá thay kính Samsung tại Gia Huệ Mobile: Báo giá thay mặt kính samsung

Gia Huệ Mobile đảm bảo mọi yêu cầu kĩ thuật thay kinh Samsung Note 5. Với giá thay thế tốt nhất hiện nay kèm theo sản phẩm thay thế chất lượng. sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến thay kính.