Samsung Galaxy S10 (SX) sẽ là chiếc điện thoại như thế nào?(P1)

Samsung Galaxy S10 (SX) sẽ là chiếc điện thoại như thế nào? (P1)

Như các bạn đã biết Samsung vừa cho ra sản phẩm Galaxy S9, S9+ hồi đầu năm và sắp tới là Note 9. Tuy nhiên ngay từ lúc này nhiều chuyên gia đã suy nghĩ xa hơn về Samsung Galaxy S10 (SX). Vậy Samsung Galaxy S10 sẽ là chiếc điện thoại như thế nào?

Chipset Exynos 9820 rất mạnh và tiết kiệm pin có thể sẽ được trang bị cho Samsung Galaxy S10

Exynos 9820 là thế hệ chipset mới nhất và mạnh nhất hiện nay. Exynos được xây dựng trên quy trình 7 nm FinFET tiên tiến nhất. Được biết, Chipset này sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới của Samsung tên là Mongoose 4 (M4) mạnh hơn nhưng lại tiết kiệm pin hơn so với ARM Cortex A-76 của ARM.

gsmarena_001

Có thông tin xuất hiện trên Twitter cho biết rằng M4 sẽ đạt tốc độ xung nhịp 3.3 GHz tương tự Cortex A-76. Exynos có điểm Geekbench đa điểm trên 13000.

Không chỉ Samsung Galaxy S10 Exynos có thể xuất hiện trên bất kỳ sản phẩm nào của Samsung trong năm 2018 này.

Có thể Samsung sẽ áp dụng công nghệ loa áp điện dưới màn hình cho S10

Theo một báo cáo từ Hàn Quốc Samsung đang phát triển công nghệ “màn hình biết nói“. Màn hình biết nói chính là “công nghệ Sound on Display” một công nghệ mới. Theo báo cáo có thể thấy Samsung đang muốn tạo ra sự đột phá, một xu hướng mới của Smartphone. Với công nghệ OLED có thể phát ra âm thanh này dự kiến sẽ được Samsung thử nghiệm trên Samsung Galaxy S10. Samsung đang có dự định phát triển và thương mại hóa công nghệ này vào những năm tới.

96e3e0170a8e586766e71082e8f564eb

Samsung vẫn trung thành với màn hình không có tai thỏ nên rất có thể công nghệ mới này sẽ được áp dụng. Để tạo ra đột phá thì việc áp dụng công nghệ này là cần thiết của Samsung. Điều này càng đáng nghi hơn khi mới đây Samsung đã thu hút sự chú ý của giới công nghệ khi hãng trình diễn nó tại Triển lãm công nghệ thông tin SID 2018. Trong thực tế thì Vivo vừa ra mắt smartphone NEX cũng trang bị công nghệ âm thanh tương tự mang đến tỉ lệ màn hình 92% và không có tai thỏ.

Tất cả thông tin trên đây đều là phỏng đoán của các chuyên gia. Cũng là dựa trên một số báo cáo từ Hàn Quốc về phát triển công nghệ mới này. Điều này càng làm cho chúng ta ngóng chờ một ngày không xa công nghệ này sẽ được áp dụng. Các chuyên gia cho rằng Samsung sẽ áp dụng cho S10 ra mắt để kỷ niệm 10 năm Samsung Galaxy ra đời.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Có thể bạn quan tâm:

Thay mặt kính Samsung galaxy S9 Plus chính hãng tại Hà Nội