Cần làm gì khi Samsung Galaxy S7 Edge báo lỗi nhiệt độ pin thấp

Cần làm gì khi Samsung Galaxy S7 Edge báo lỗi nhiệt độ pin thấp

Nguyên nhân Samsung Galaxy S7 Edge báo lỗi nhiệt độ pin thấp ?

Samsung Galaxy S7 Edge báo lỗi nhiệt độ pin là một lỗi cũng thường thấy trên Samsung Galaxy S7 Edge. Là một trong những tác hại của “quảng cáo” gây ra. Samsung S7e được giới thiệu với tính năng chống nước, chống ẩm và chống bụi ưu việt chuẩn IP68.

Vì vậy,người dùng S7 Edge có thể thử test nước vì tính tò mò hoặc để thể hiện với bạn bè về khả năng chống nước. Đồng thời, họ cũng chủ quan hơn với việc chống nước và chống ẩm cho Galaxy S7 Edge.

Tham khảo: Bảng giá thay chân sạc Samsung

Vì sao Samsung Galaxy S7 Edge báo lỗi nhiệt độ pin thấp ?

Vì chân sạc Samsung S7 Edge có một cảm biến về độ ẩm. Nên nó có khả năng nhận biết trong chân sạc có bị ẩm hay không. Và có khả năng ngăn chặn việc sạc khi Samsung S7e báo lỗi nhiệt độ pin thấp. Để bảo vệ chân sạc, pin cũng như các bộ phận khác.

Nếu chẳng may bộ phận cảm biến đó bị lỗi. Samsung S7e sẽ sạc pin cả trong trường hợp chân sạc nhiễm ẩm sẽ rất dễ làm chập mạch chân sạc. Nguy hiểm hơn có thể gây tổn hại cho pin và có thể gây cháy nổ.

Những cách khắc phục cơ bản khi Galaxy S7e báo lỗi nhiệt độ :

Lưu ý: Không nên cố gắng sạc khi Samsung Galaxy S7 Edge vì gây chập chân sạc và phải thay chân sạc Samsung S7 Edge mới.

Cách khắc phục cơ bản nhất là làm khô chân sạc S7e. Tuy nhiên, không nên thổi hơi vào chân sạc vì chỉ làm đẩy nước vào sâu hơn trong máy. Mà hãy dựng thẳng đứng máy ở nơi hút ẩm cao như thùng gạo. Hoặc có thể dùng máy sấy tóc thổi vào bên cạnh máy.

Nếu bạn không thể khắc phục được với cách trên hãy mang Galaxy S7e của bạn tới giahuemobile để được kiểm tra và sửa chữa.

Dịch vụ liên quan: Thay chân sạc Samsung S7 Edge