Thay cảm ứng HTC One Max chính hãng

Gia Huệ Mobile  không chỉ là một cửa hàng cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa smartphone mà cửa hàng còn chuyên thay màn hình cảm ứng các dòng máy Iphone, LG, Samsung, Sony, Oppo và cả HTC cao cấp.Gia Huệ Mobile cũng cung cấp dịch vụ thay cảm ứng HTC ra ngoài thị trường.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo khách hàng yên tâm khi đến thay cảm ứng. Cửa hàng sử dụng linh kiện chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng công nghệ kĩ thuật máy móc thiết bị hiện đại nên qua trinh sửa chữa sẽ diễn ra nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Nếu chiếc điện thoại HTC One Max đang gặp vấn đề về cảm ứng, bạn hãy mang máy qua cửa hàng Gia Huệ Mobile tại 351 Khương Trung để được thay cảm ứng HTC One Max mới với giá cả tốt nhất hiện nay.

Bảng giá thay cảm ứng HTC:

htc

Bảng giá

Lưu Ý: Có các sản phẩm vẫn chưa được báo giá và trên bảng giá có thể thay đổi quý khách vui lòng liên hệ tới cửa hàng Gia Huệ Mobile quaHotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá và giải đáp thắc mắc về giá sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp khi thay cảm ứng:

-Cảm ứng cửa hàng có phải là cảm ứng zin không ? thay thế xong có bị chậm không?có ảnh hưởng tới màn hình không ?nếu lỗi màn hình thì như thế nào ?

Cửa hàng cam kết cảm ứng HTC  thay cho khách hàng hoàn toàn là cảm ứng zin . Khi thay xong không ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng cũng như chất lượng màn hình .Cảm ứng sẽ nhạy như an đầu và hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị . Trong trường hợp màn hình không may bị lỗi khách hàng sẽ được đền ngay 1 màn hình cùng loại .

-Khi thay thế có bị ảnh hưởng tới vỏ không ?màn hình dùng lâu có bị vàng bị ố không ?

Với tay nghề kỹ thuatatj viên sửa chữa Smart phone lâu năm cam kết máy bạn sẽ được tháo lắp và bảo quản cẩn thận không ảnh hưởng tới chất lượn vỏ cũng như chất lượng máy . Màn hình dùng cam kết không bị vàng bị ố , không bụi không bọt .

Toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp  và lấy ngay . Quy trình làm việc rõ ràng cam kết làm hài lòng quý khách .

Quy trình ép Kính HTC :

-Nếu cảm ứng bị liệt . Máy các bạn sẽ được kỹ thuật bên mình tháo ra tách riêng màn hình và cảm ứng , lắp cảm ứng tạm thời để test full chức năng cũng như cho khách hàng thử cảm ứng .

-Khi khách hàng đồng ý chúng tôi tách riêng màn hình và cảm ứng cũ . màn hình sẽ được dọn sach keo cũ rồi phủ 1 lớp keo mới lên rồi được ép với cảm ứng mới bằng máy chân không . sau khi quá trình ép hoàn tất màn hình sẽ được đua vào nồi hấp chuyên dụng sau khoảng 15 phú màn hình của các bạn đã trở về trạng tháy ban đầy 

-Màn hình và cảm ứng mới được lắp vào máy cho khách hàng thử lại nếu đồng ý chúng tôi lắp lại chắc chắn vào máy và viết giấy bảo hành cho khác 

Nguồn: http://giahuemobile.com