Thay cảm ứng OPtimus G Pro 2/ F350 D830

Thay cảm ứng  OPtimus G Pro 2

Giá : 490,000 đ

Cảm ứng LG Gpro 2 được thiết kế cảm ứng liền với mặt kình ngoài cùng bên ngoài vậy nên những máy không may bị rơi hoặc tì đè nứt mặt kình bên ngoài thì việc thay kính chính là thay cảm ứng. Toàn bộ những màn hình còn hiển thị bình thường bị đơ cảm ứng hoàn toàn có thể thay thế được.

Thay cảm ứng LG Gpro 2  phải được tiến hành với máy móc hiện đại công nghệ ép keo khô vì thiết kế màn hình cảm ứng Gpro 2 được ép với màn LCD bằng một lớp keo khô tạo thành một khối chắc chắc vừa không bụi màn hình vừa làm tăng độ nhạy cảm ứng. Cam kết thay cảm ứng tại Giahuemobile quý khách sẽ được chứng kiến toàn bộ quy trình thay thế khách hàng ngồi chờ lấy ngay toàn bộ thao tác kỹ thuật viên khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp. Cam kết cảm ứng khi thay xong sẽ không bị chậm bị đơ không ảnh hưởng chất lượng màn hình không ảnh hường tới các chức năng khác của máy.

Thời gian thay thế 60 phút các bạn có thể ngồi xem toàn bộ quy trình thay thế từ khi tháo máy tới khi nhận lại máy vừa thỏa mãn trí tò mò vừa làm cho quý khách yên tâm. Cam kết toàn bộ quy trình diễn ra nghiêm túc rõ ràng cam kết sẽ làm hài lòng quý khách 

 Mọi xác suất khi tháo lắp cửa hàng hoàn toàn chị trách nhiệm. Nếu chẳng may quá trình tháo lắp có những xác suất như lỗi màn hay ảnh hưởng các chức năng khách khách hàng sẽ được khắc phục ngay bằng một sẳn phẩm cùng loại.

Cam_ung_G Pro2Touch_F350

Bảng giá thay màn hình cảm ứng LG của Gia Huệ Mobile:

kinh-cam-ung-man-hinh-lgBảng giá

Quy trình thay  cảm ứng LG

-Hướng dẫn khác hàng test màn cảm ứng mới như : độ nhạy cảm ứng , hình ảnh không bị vỡ .

-Quý khách Ngồi xem thay thế trực tiếp . Toàn bộ quá trình thay thế đều diễn ra trước sự chứng kiến của quý khách

-Sau khi hoàn thành quá trình thay cảm ứng  chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng kiểm tra lại nếu đồng ý chung tôi dán tem viết giấy bảo hành cho quý khách.

-Cam kết nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng . Giá trên đã bao gồm công thay

-Cảm ứng thay xong được bảo hành 1 tháng 1 đổi 

Nguồn: http://giahuemobile.com