Thay cảm ứng OPPO Find 7a X9007

-Áp dụng công nghệ ép chân không cùng máy móc công nghệ chuyên dụng chúng tôi nhận thay tất cả các loại cảm ứng Smartphone nói chung và cảm ứng OPPO nói riêng . Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cam kết màn hình các bạn sẽ đẹp như chưa từng bị vỡ .

-Cảm ứng thay thế là cảm ứng zin không bị trễ bị loạn , không ảnh hưởng tới chất lượng máy cũng như chất lượng màn hình , bảo hành không bụi không bị mốc không bị ố vàng .

-Thời gian thay thế 40 phút khách hàng không phải để máy lại các bạn chờ kỹ thuật làm lấy ngay , toàn bộ quy trình làm việc rõ ràng nghiêm túc cam kết làm quý khách hài lòng 

-Mọi xác suất khi tháo lắp cửa hàng sẽ chịu mọi trách nhiệm . Nếu lỗi màn khách hàng sẽ được đền ngay một màn hình mới .

-Toàn bộ những máy bị lỗi cảm ứng rơi vỡ kính hay bị loạn cảm ứng lúc được lúc không đều có thể xử lý được

Kinh-Oppo-X9007tha-cam-ung-oppo

* Quy trình thay cảm ứng OPPO

-Nhân viên nhận máy sẽ test máy và báo lại tình trạng máy cho khách hàng trước khi chuyển cho kỹ thuật viên tiền hành thay thế .

-Máy sẽ được tháo rời màn hình để dùng máy tách kính cảm ứng bị lội ra, màn hình sẽ được vệ sinh keo cũ và cho vào máy ép chân không ép màn với cảm ứng mới lại thành nguyên khối .

-Khi ép xong màn sẽ được cho vào máy hấp chuyên dụng 3 phút sau màn của các bạn đã đẹp như ban đầu .

-Màn sẽ được lắp lại vào máy , nhân viên đưa cho khách hàng test lại máy khi đã xong nhân viên sẽ viết giấy bảo hành cho khách .

* Điều kiện bảo hành của cửa hàng .

-Cảm ứng không bị xước không biến dạng không bị nứt vỡ . ngoài những lý do trên các bạn sẽ được bảo hành trong thời gian nhanh nhất .

-Những máy đã thay 1 lần tại cửa hàng sẽ được hỗ chợ giá nếu bị vỡ lần hai .