Thay cảm ứng OPPO R3 R7007

-OPPo R3 là một trong những máy có thiết kế đẹp nhất của OPPO . Màn hình hiển thị được thiết kế riêng biệt với cảm ứng , giữa màn hình và cảm ứng được ép với nhau bằng keo OCA tại thành 1 khối rất chắc vừa bảo vệ màn hình không bị bụi bị mốc vừa làm tăng độ nhạy của cảm ứng . 

Trong quá trình sử dụng các bạn không tránh khỏi những tai nạn làm cho mặt kính bên ngoài bị nứt , bị liệt , hay cảm ứng bị loạn mặc dù hiển thị vẫn bình thường . Các bạn đừng lo với những thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật thay thế màn hình Smartphone  lâu năm chũng tôi hoàn toàn có  thể thay thế riêng mặt kính cảm ứng cho các bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa giữ được màn hiển thị zin cho các bạn . Màn hình thay xong sẽ đẹp như ban đầu . 

-Cảm ứng thay thế là cảm ứng zin 100% bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng cam kết khi thay xong không bị đơ bị loạn cảm ứng không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị không bị vàng không bị mốc.

-Thời gian thay thế 40 phút quý khách ngồi xem toàn bộ quy trình không cần giữ máy lại . Trong thời gian thay thế kỹ thuật viên thực hiện mọi thao tác nghiêm túc rõ ràng cam kết sẽ làm hài lòng quý khách 

-Mọi xác suất khi thao tác như lỗi màn hình … khách hàng sẽ được đền ngay một màn new cùng loại .

Cảm_ứng_R7007

tha-cam-ung-oppo

* Quy trình thay cảm ứng OPPO

-Nhân viên nhận máy sẽ test máy và báo lại tình trạng máy cho khách hàng trước khi chuyển cho kỹ thuật viên tiền hành thay thế .

-Máy sẽ được tháo rời màn hình để dùng máy tách kính cảm ứng bị lội ra, màn hình sẽ được vệ sinh keo cũ và cho vào máy ép chân không ép màn với cảm ứng mới lại thành nguyên khối .

-Khi ép xong màn sẽ được cho vào máy hấp chuyên dụng 3 phút sau màn của các bạn đã đẹp như ban đầu .

-Màn sẽ được lắp lại vào máy , nhân viên đưa cho khách hàng test lại máy khi đã xong nhân viên sẽ viết giấy bảo hành cho khách .

* Điều kiện bảo hành của cửa hàng .

-Cảm ứng không bị xước không biến dạng không bị nứt vỡ . ngoài những lý do trên các bạn sẽ được bảo hành trong thời gian nhanh nhất .

-Những máy đã thay 1 lần tại cửa hàng sẽ được hỗ chợ giá nếu bị vỡ lần hai .