Thay cảm ứng Samsung G355 Galaxy Core 2

Cảm ứng samsung Core 2 được thiết kế riêng không gắn liền với màn hình hai bộ phận hoàn toàn tách rời nhau không dính liền với nhau như các dòng AMOLED. Cảm ứng G355 được thiết kế liền kính mạt trước màn hình mạch cảm ứng rất mỏng được thiết kế rất mỏng liền cảm ứng. Những máy bị liệt cảm ứng hay bị vỡ mặt kính bên ngoài thì vẫn phải thay cảm ứng.

Cảm ứng thay thế toàn bộ là cảm ứng zin công ty. Thay kính  samsung Core2 chính là thay full cảm ứng khi thay xong cam kết không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị cũng như cảm ứng không bị giật hay bị đơ , Cam kết không bị trễ.

Thay cảm ứng samsung G355 được bảo hành 3 tháng 1 đổi một bao test mang lên care chech thoải mái. Mọi xác suất khi thay cảm ứng như lỗi màn hình của hàng sẽ tiến hành khắc phục ngay cho khách hàng. Nếu màn máy bị lỗi khách hàng sẽ được đền ngay một màn mới.

Thời gian thay thế 20 phút toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp.

touch_Samsung_G355

kính màn ss

 

*Quy trình thay cảm ứng samsung Core 2.

Những máy bị liệt cảm ứng khách hàng sẽ được lắp tạm một cảm ứng mới để test lại chức nằng khác của máy. Khi máy đã được test xong kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh lắp cẩn thận cảm ứng vào máy.

Khi lắp xong kỹ thuật viên sẽ test lại toàn bộ chức năng sau đó bàn giao cho khách hàng test lại sau đó dán tem và viết giấy bảo hành. 

Nếu sau khi thay 10 ngày khách hàng cảm thấy máy dùng không ổn định cửa hàng có thể nhập lại cảm ứng cho khách hàng.

Cảm ứng được bảo hành 1 đổi 1 nếu không bị rơi vỡ hay bị nứt. Những khách hàng thay lần hai cửa hàng có chính sách hỗ chợ giá.