Thay cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge uy tín chuyên nghiệp nhất

Thay cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge đủ màu.

Thay cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge là thực sự bức thiết với những chiếc S7 Edge bị đơ, cảm ứng không nhận.

 

1-Những máy nào có thể thay cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge:

 

-Với màn hình AMOLED được thiết kế liền cảm ứng Samsung S7 Edge. Ngoài cùng được ép với mặt kính ngoài bằng một lớp keo OCA tạo thành một khối vững chắc.

-Những màn không may bị vỡ kính mặt ngoài mà cảm ứng và hiển thị còn dùng bình thường thì chỉ cần thay kính mặt ngoài là có thể dùng được như ban đầu.

-Những màn vỡ kính hoặc bị lỗi cảm ứng mà vẫn hiển thị chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Samsung S7 Edge. Và giữ nguyên lại  LCD ban đầu. Việc thay cảm ứng Galaxy S7 Edge đòi hỏi kỹ thuật viên tay nghề cao với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại để đạt được kết quả tốt nhất.

 

2-Những lý do bạn nên thay cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge tại giahuemobile.

 

-Cảm ứng S7 Edge thay thế là cảm ứng zin. Sau khi thay sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng và chất lượng hiển thị.

-Thay cảm ứng samsung galaxy S7 edge tại giahuemobile, các bạn có thể ngồi chờ lấy ngay. Cam kết không giữ máy của khách. Toàn bộ quá trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp.

-Cảm ứng thay xong được bảo hành 3 tháng lỗi 1 đổi 1.

-Bảo hành mọi xác suất lỗi khi  thao tác. Nếu trong quá trình thay cảm ứng samsung S7 edge phát sinh bất kỳ lỗi gì khách hàng sẽ được khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại.

-Giahuemobile là cơ sở có hệ thống máy móc hiện đại và trình độ tay nghề kỹ thuật viên cao cấp. Quy trình làm việc khoa học, rõ ràng cam kết tránh được những rủi ro không đáng có.

Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Thay cảm ứng S7 edge xong sẽ sử dụng được lâu dài bền đẹp.

 

[easingslider id=”6122″]

 

3-Quy trình thay cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge tại giahuemobile:

 

B1-Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy, mức độ hỏng hóc để đưa ra kiến nghị về giải pháp sửa chữa và giá cả sửa chữa hoặc thay thế chi tiết.

B2-Khi khách hàng đã đồng ý với phương án sửa chữa và giá thành sửa chữa kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay kính cảm ứng.

B3-Khi thay cảm ứng samsung S7 edge xong nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chức năng máy.

B4- Khi khách hàng đã đồng ý với chất lượng khi thay cảm ứng samsung S7 edge, nhân viên sẽ tiến hành viết giấy bảo hành cho khách hàng.

 

[easingslider id=”6133″]

 

Gia Huệ mobile luôn cam kết giá cả dịch vụ hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng tới niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.

 

Mọi thắc mắc vui lòng hiên hệ:

Hotline: 0904 88 77 680986 98 08 02

Địa chỉ: Số 351 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Bài viết liên quan:

Thay nắp lưng Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng lấy ngay ở Hà Nội

Thay kính camera Samsung Galaxy S7 Edge tại Hà Nội

Thay pin Samsung Galaxy S7,S7 Edge chính hãng

Nguồn: giahuemobile.com