Thay cảm ứng Samsung Galaxy Tab

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa trong ngành  điện thoại, Gia Hue Mobile là một trong những địa chỉ thay cảm ứng Samsung Tab hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm cảm ứng Tab bị hư sẽ được cửa hàng thay mới hoàn toàn.

Trong số các màn hình Samsung Tab, hầu  hết các dòng máy phổ thông có mặt kính liền cảm ứng, nhưng với các phiên bản cao cấp trong 1 – 2 năm trở lại đây các màn hình Amoled được sử dụng rất nhiều, đây là một màn hình được Samsung Tab đưa vào các sản phẩm cao cấp của mình với mặt kính tách rời.

Tại Cửa hàng quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và kiểm tra kĩ lưỡng nhất để giảm tải chi phí của khách hàng

thay-cam-ung-samsung-galaxy-tab-1

Cảm ứng Samsung Tab chính hãng

BẢNG GIÁ MÀN HÌNH CẢM ỨNG SAMSUNG PHỔ BIẾN TẠI GIA HUỆ MOBILE

tab 2.7

Bảng giá thay cảm ứng tab

Bảng giá các mặt cảm ứng bao gồm cả công thay thế với những mẫu cảm ứng Samsung Tab cao cấp nhất hiện nay.

Với giá thành rẻ và thời gian bảo hành cho màn hình cảm ứng, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm ở cửa hàng Gia Huệ Mobile.

20151102_094742

Thay cảm ứng Samsung Tab

Các cảm ứng Samsung Tab đều được trung tâm kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tiến hành thay cho khách, sau khi tiếp nhận máy các nhân viên sẽ xác định rõ các vấn đề và báo trực tiếp cho khách. Để tránh gặp các lỗi sau khi thay, chúng tôi sẽ test màn hình trực tiếp trên máy. Viết bảo hành khi khách đã test và kiểm tra máy xong.

Các màn hình trên bảng giá đều là các máy phổ biến, quý khách cần tra các dòng máy khác có thể liên hệ tới website: http://giahuemobile.com

thay-cam-ung-samsung-galaxy-tab-2

Cam kết khi thay thế tại cửa hàng chúng tôi :

+ Cảm ứng thay thế là cảm ứng Zin Công ty 100% . Bảo hành 3 đến 12 tháng 1 đổi 1

+ Cam kết vĩnh viễn không bụi không bọt không vàng màn.

+Thời gian thay thế 60 phút, khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn lấy ngay mà không phải để máy lại .

+ Mọi xác suất tháo lắp như vỡ màn lỗi hiển thị … cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm và giải quyết ngay cho khách hàng bằng sản phẩm mới.

Lưu ý: Mức giá của cảm ứng Samsung có thể thay đổi theo từng thời điểm, xin quý khách hãy gọi điện trực tiếp Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá.

Xem thêm:

Thay kinh Samsung Tab

Thay Pin Samsung Tab

Nguồn:http://giahuemobile.com