Thay cảm ứng samsung Grand Prime G530

Cảm ứng samsung G530 được thiết kế rời màn hình cảm ứng và màn hình hoàn toàn tách rời nhau. Cảm ứng Grand Prime được thiết kế liền với kính mặt ngoài màn hình những máy bị rơi vỡ mặt ngoài cảm ứng bình thường vẫn phải thay cảm ứng vì toàn bộ mạch cảm ứng được gắn trên kính không thể thay riêng như các dòng AMOLED.

Thay kính samsung Grand Prime thực chất là thay cảm ứng. Những máy bị liệt cảm ứng hay rơi vỡ kính ngoài mà màn hình lCD hiển thị bình thường thì chỉ cần thay cảm ứng là máy lại đẹp như mới mua.

Cảm ứng thay thế tại Giahuemobile là cảm ứng hàng công ty 100% thay xong cảm ứng hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị cũng như chất lượng cảm ứng. Độ nhạy như máy mới mua, không bị trễ bị giật.

Cảm ứng thay xong được bảo hành 3 tháng. Mọi quy trình tháo lắp khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp quy trình làm việc rõ ràng cam kết máy các bạn sẽ được thay thế cẩn thận chuyên nghiệp nhất.

touch_samsung_G530 (2)

kính màn ss

 

* Quy trình thay cảm ứng samsung G530.

Những máy bị rơi vỡ màn cảm ứng không hoạt động được nhân viên cửa hàng sẽ báo trước và tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng để lắp cảm ứng mới cho khách hàng test full chức năng máy. Nếu toàn bộ chức năng máy còn ngon lành khách đồng ý thì kỹ thuật viên tiến hành thay thế .

Khi thay xong kỹ thuật viên sẽ test lại toàn bộ chức năng mới bàn giao và viết phiếu bảo hành cho khách. Nếu sau khi thay 10 ngày máy khách hàng dùng cảm thấy không ưng ý vì khi rơi ảnh hưởng tới chức năng của máy cửa hàng sẽ nhập lại cảm ứng.

Toàn bộ cảm ứng được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu không rơi xước vỡ sẽ được đổi ngay. với những khách hàng thay lần hai chúng tôi có chính sách hỗ chợ giá.