Thay cảm ứng samsung N5100 Note 8.0

-Với thiết kế màn hình 8.0 cảm ứng đa điểm cực nhạy .Note 8.0 là một trong những đột phá của samsung khi thiết kế màn hình cảm ứng và màn hình riêng biệt nhưng đực ép keo  full màn làm cho màn hình tạo thành 1 khối làm cho màn hình vĩnh viễn không bụi không bị ố cảm ứng nhạy hơn những model trước đó .

Trong quá trình sử dụng có nhiều bạn làm vỡ kính ngoài màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn dùng bình thường muốn thay kính samsung N5100 . Hiểu được những băn khoăn của các bạn chúng tôi xin giải đáp như sau : Cảm ứng samsung Note 8.0  N5100 được thiết kế liền kính màn hình cảm ứng là mạch than chì trên kính nên không thể thay thế riêng mặt kính mà thay cả cảm ứng .

Khi thay cảm ứng Note N8.0 đòi hỏi phải có máy móc vì để tách được cảm ứng ta khỏi màn hình cần sử dụng máy cắt chuyên dụng có một số cơ sỏ sử dụng phương pháp thủ công là khò rồi tách bắng tay nhưng thao tác này nó không chính xác và làm phản quang màn hình bị nhăn khi ép xong màn hình sẽ rất xấu .Chưa kể cảm ứng các bạn chỉ được dán thủ công 4 xung quanh làm cho cảm ứng dùng bị đơ màn hình hiển thị và cảm ứng bị mốc bị ố dùng rất khó chịu .

Nhưng khi tới với chúng tôi màn cảm ứng của các bạn sẽ được thay thế 1 cách chuyên nghiệp nhất nhanh nhất

*Gia Huệ xin cam kết với các bạn khi thay cảm ứng như sau :

+Cảm ứng thay thế là cảm ứng thay thế là cảm ứng zin công ty 100% được bao test mang lên phòng BH . Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 .

+Phương pháp thay thế bằng máy móc công nghệ chuẩn ép keo full màn hình cam kết không ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng chất lượng hiển thị . Bảo hành vĩnh viễn không bụi không bọt , không ố màn , màn hình không bị nhăn phản quang

+Toàn bộ máy Note 8.0 được thay thế trong vòng 60 phút các công đoạn thay thế khách có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn lấy ngay .

+Toàn bộ xác suất khi tháo lắp cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu màn hình quý khách bị lỗi sẽ được đền ngay một màn mới .

20150514_164755thay_kinh_Note_2014

 giá trên đã bao gồm toàn bộ công tháo lắp . Không phát sinh thêm chi phí nào