Thay chân sạc samsung Tab S 8.4/ T705

Thay chân sạc  samsung  Tab S T705/T700:

-Cáp chân sạc  samsung  Tab S 8.4/ T705 là hàng công ty nguyên bộ cáp sạc, toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn cam kết quy trình làm việc rõ ràng nghiêm túc sẽ làm hài lòng quý khách.

Thay chân sạc  samsung  Tab S 8.4/ T705 được thay thế do chân sạc bị lỗi do cắm bị hỏng  chân, không nhận sạc, không nhận USB.

Có nhiều bạn hỏi có thay được riêng chân sạc không? thay như vậy có rẻ hơn thay cảm cụm không ?

Chúng tôi xin trả lời cho các bạn như sau : Chân sạc đóng trên cáp sạc nên hoàn toàn có thể thay thế được nhưng vì chân sạc đóng trên cáp nếu thay riêng chân ,hiếc mới hàng vào không chuẩn bằng thay nguyên cáp. Nếu bạn nào có nhu cầu chỉ thay riêng chân thì tuổi thọ chân sạc sẽ không bền bằng như lúc đầu. Nếu thay nguyên cụm cáp sạc máy các bạn vẫn được bảo hành bình thường vì cáp sạc là hàng chính hãng thay xong không ảnh hưởng bất kỳ chức năng nào của máy.

-Cáp chân sạc  samsung  Tab S / T705 xong được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1: trong những lỗi như, lỗi chân sạc, chân usb, lỗi mic.

-Thay lấy ngay sau 15 phút

cable_charnging_T705

Thay cáp chân sạc samsung

Thay_chân_sạc_tabBảng giá dịch vụ sửa chữa Samsung Tab S

Quy trình thay chân sạc samsung Tab S.

-Máy các bạn sẽ được kỹ thuật viên test full chức năng như màn hình cảm ứng , âm thanh … trước khi tháo máy thay chân sạc.

-Khi máy được nhận xong kỹ thuật viên sẽ tháo máy và thay chân sạc trước sự chứng kiến của khách hàng. Cáp sạc cũ sẽ được thay thế bằng một cáp sạc mới đồng chủng loại.

-Khi máy thay cáp chân sạc xong kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách test lại full chức năng và viết giấy bảo hành.

Xem Thêm:

Thay cảm ứng Samsung Tab

Nguồn: http://giahuemobile.com