Thay màn hình Samsung Galaxy S6 ,S5, S4, Note5, Note4, Note3 ….chính hãng lấy ngay

Thay màn hình samsung  Chính hãng 100% bảo hành lên care check 

-Thời gian thay thế nhanh nhất .Toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trược tiếp máy của khách hàng sẽ được bảo quản cẩn thận chi tiết từng công đoạn khách hàng có thể xem chi tiết . 

-Mọi xác suất tháo lắp của hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm . trong quá trình thay thế nếu có hỏng hóc do kỹ thuật viên khách hàng sẽ được đền ngay linh kiện mới cùng loại 

-Khách hàng có thế xem màn hình trước khi lắp vào máy . Màn hình sẽ lắp vào máy tes thử chức năng máy luôn nếu chức năng máy đầy đủ nếu máy không hoạt động tốt thì vui vẻ thử cho khách hàng không tính công .

-Thay màn hình tại Giahuemobile chúng tôi cam kết tất cả màn hình thay thế là màn chính hãng bảo hành cho các bạn màn lên bảo hành samsung check . Chúng tôi nói không với màn nhái màn kém chất lượng . Khi ghép màn vào máy chúng tôi sử dụng keo viền chuyên dụng như hình dưới đảm bảo đẹp cả về hình hức lẫn chất lượng .

-Ngoài các loại màn hình liền bộ chúng tôi nhận thay cảm ứng samsung của  các loại màn rời như : Win,Grand,Trend …cảm ứng zin lấy ngay 

 

20150515_130143

20150515_115420

ss 20.6

 

giá trên đã bao gồm toàn bộ công tháo lắp cho các bạn ,khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào