Thay kính Asus Zenfone 6

-Kính Asus Zenfone 6 được thiết kế liền với cảm ứng. Lớp cảm ứng là bo mạch được thiết kế chạy quanh lớp nhựa mỏng ép chặt với kính mặt ngoài. Những máy bị vỡ kính mặt ngoài cảm ứng và hiển thị dùng bình thường thì vẫn phải thay cả cảm ứng không thể thay riêng kính được như những dòng màn khác.

Thay kính Asus zenfone 6 chình là thay full cảm ứng. Khi kính mặt ngoài bị vỡ cần dùng máy tách riêng lớp cảm ứng ra khỏi màn hình vì màn hình và cảm ứng được ép với nhau bằng lớp keo khô rất chắc nên không thể thay cảm ứng zenfone 6 bằng tay thủ công. Nếu Kính zenfone 6 được thay thủ công sẽ không ép keo full màn như cũ mà chỉ tách riêng lớp cảm ứng cũ ra rồi dán cảm ứng mới vào bằng băng keo 3M. Thay cảm ứng như vậy sẽ làm cho cảm ứng bị chậm, màn hình nhanh bị mốc bị ố …

*Thay kính zenfone 6 tại giahuemobile cam kết cho khách hàng như sau: 

-Kính cảm ứng thay thế là cảm ứng zin dùng không bị treo không bị giật. Thay thế bằng công nghệ ép keo khô bằng máy máy ép chân không hiện đại chuyên nghiệp nhất khi thay xong cam kết nhìn màn hình như màn mới không ảnh hưởng chất lượng hiển thị không bị vàng bị mốc không bị ố. Nếu ảnh hưởng tới chất lượng màn LCD quý khách sẽ được đền ngay một màn hình cùng loại.

-Thời gia thay thế tối đa 60 phút toàn bộ quy trình thay kính cảm ứng diễn ra nghiêm túc rõ ràng khách hàng có thế ngồi xem chi tiết từng công đoạn. Cam kết khi thay kính cảm ứng Asus Zenfone 6 không phải giữ lại máy của khách hàng tất cả máy thay cảm ứng sẽ được thay thế lấy ngay.

-Kính cảm ứng thay xong được bảo hành 3 tháng 1 đổi 1. Miễn không xước không vỡ màn hình cảm ứng sẽ được thay thế đổi mới ngay.Touch_zenfone 6LCD_zenfone 6

*Quy trình thay cảm ứng Asus Zenfone 6:

Máy khách hàng mang tới sẽ được nhân viên kỹ thật tiếp nhận kiểm tra và báo lại tình trạng cho khách hàng. Những mãy hiển thị cong bình thường là có thế thay thế được.

khi máy đã được tiếp nhận nhân viên sẽ tiến hành tháo máy tách màn hình khỏi khu màng. Cảm ứng vỡ kính sẽ được tách ra bằng máy. Sau đó LCD sẽ được vệ sinh sạch keo cũ, Kính cảm ứng mới được lăn phủ một lớp keo khô lên.

Cả màn hình LCD và kính cảm ứng sẽ được đua vào khung định hình rồ cho vào máy ép chân không, ép xong sẽ ch vào lò hấp là hoàn thành.

Khi kính cảm ứng được thay xong sẽ được nhân viên kỹ thuật lắp vào máy cho khách hàng test lại và viết giấy bảo hành.

repair_touch_Asus_Zenfone_6