Thay kính cảm ứng HTC One M8

-One M8 được thiết kế màn hình và cảm ứng rời nhau được ép với nhau bằng keo OCA rất chắc làm tăng độ nhạy cảm ứng giúp màn hình không bị bụi . Để thay thế được cảm ứng rời cần người thợ có tay nghề cao với sự giúp đỡ của máy móc hiện đại cảm ứng các bạn sẽ được thay thế đẹp như zin không ảnh hưởng tới chất lượng màn hình cũng như chất lượng cảm ứng . giúp cho các bạn giữ được màn zin của mình vừa tiết kiệm được chi phí .

Mình đã gặp nhiều câu hỏi của các bạn khi nghĩ tới thay cảm ứng như :

Màn hình HTC One M8 new có nơi bán có 990k mà sao thay Cảm ứng lại gần bằng giá full bộ ? Xin trả lời các bạn như sau : màn new bán với giá đó là màn lô hình ảnh hiển thị nhợt nhạt không nét chất lượng cảm ứng rất tồi thay thế vào máy của các bạn sẽ mất giá trị của một Smart siêu phẩm mà dùng thì rất ức chế .

-Cảm ứng cửa hàng có phải là cảm ứng zin không ? thay thế xong có bị chậm không?có ảnh hưởng tới màn hình không ?nếu lỗi màn hình thì như thế nào ?

Cửa hàng cam kết cảm ứng HTC M8  thay cho khách hàng hoàn toàn là cảm ứng zin . Khi thay xong không ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng cũng như chất lượng màn hình .Cảm ứng sẽ nhạy như an đầu và hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị . Trong trường hợp màn hình không may bị lỗi khách hàng sẽ được đền ngay 1 màn hình cùng loại .

-Khi thay thế có bị ảnh hưởng tới vỏ không ?màn hình dùng lâu có bị vàng bị ố không ?

Với tay nghề kỹ thuatatj viên sửa chữa Smart phone lâu năm cam kết máy bạn sẽ được tháo lắp và bảo quản cẩn thận không ảnh hưởng tới chất lượn vỏ cũng như chất lượng máy . Màn hình dùng cam kết không bị vàng bị ố , không bụi không bọt .

Toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp  và lấy ngay . Quy trình làm việc rõ ràng cam kết làm hài lòng quý khách .

 Thay_Cảm_ưng_M8

htc

* Quy trình ép Kính HTC 

-Nếu cảm ứng bị liệt . Máy các bạn sẽ được kỹ thuật bên mình tháo ra tách riêng màn hình và cảm ứng , lắp cảm ứng tạm thời để test full chức năng cũng như cho khách hàng thử cảm ứng .

-Khi khách hàng đồng ý chúng tôi tách riêng màn hình và cảm ứng cũ . màn hình sẽ được dọn sach keo cũ rồi phủ 1 lớp keo mới lên rồi được ép với cảm ứng mới bằng máy chân không . sau khi quá trình ép hoàn tất màn hình sẽ được đua vào nồi hấp chuyên dụng sau khoảng 15 phú màn hình của các bạn đã trở về trạng tháy ban đầy 

-Màn hình và cảm ứng mới được lắp vào máy cho khách hàng thử lại nếu đồng ý chúng tôi lắp lại chắc chắn vào máy và viết giấy bảo hành cho khác