Thay kính cảm ứng Samsung Galaxy Tab s,2,3,4

Với những thế hệ Galaxy TAB mới áp  dụng công nghệ màn hình AMOLEB màn hình và cảm ứng được thiết kế liền nhau được ép keo với mặt kính bên ngoài như những thế hệ màn hình điện thoại trước đó như S5,S5… Nên khi các bạn không may làm vỡ kính bên ngoài có nhu cầu thay thế chúng tôi phải dùng công nghệ máy móc thay kính hiện đại mới có thể thay thế kính mà không ảnh hưởng tới chất lượng màn hình cũng như chất lượng máy của bạn .

Tất cả các model galaxy Tab đều có những thiết kế rất riêng đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kiến thức sâu có tay nghề khéo léo cộng với sự hỗ chợ của máy móc hiện đại mới có thể thay thế mà không ảnh hưởng tới chất lượng của máy cũng như chất lượng màn hình .

Các bạ lưu ý có những Model Galaxy Tab như : T311,T310,Note N5100 … là những loại cảm ứng được ép keo full màn hình có rất nhiều cơ sở thay thé bằng cách tách cảm ứng cũ và chỉ dán băng dình hai mặt làm cho màn hình cảm ứng dình với nhau làm cho cảm ứng bị chậm màn hình nhanh bị mốc ….Cho nên trước khi thay thế các bạn nên hỏi kỹ để tránh trường hợp mất tiền mà mua cái khó chịu .

Thay thế tại Giahuemobile chúng tôi cam kết cụ thể như sau :

-Trong quá trình tháo lắp không ảnh hưởng tới chất lượng vỏ , không xước không móp …. mọi xác suất tháo lắp cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm .

-Cảm ứng linh kiện thay thế là loại tốt nhất bảo hành 1 đổi một cho khách hàng trong thời gian 3 tháng .Toàn bộ quy trình làm việc khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp lấy ngay không giữ máy của khách .Cam kết ép keo full màn với những model Samsung ép keo .

-Cảm ứng thay thế xong không bị trễ bị giật màn hình không bị vàng bị ố không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh cũng như chất lượng cảm ứng .

-Với kinh nghiêm thay thế các loại kính cảm ứng samsung nói chung và Galaxy TAB nói riêng chúng tôi cam kết khi thay thế xong máy của các bạn sẽ trở lại như zin không ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng màn hình và cảm ứng cũng như hình thức bên ngoài của máy .

Thay_kinh_TABThay cảm ứng Samsung tab

Bảng giá thay cảm ứng Samsung Tab:

tab 2.7

Bảng giá

Lưu Ý : Liên hệ tới cửa hàng Gia Huệ Mobile qua Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02

Nguồn: http://giahuemobile.com