Thay kính camera Samsung Galaxy Note 8 uy tín lấy ngay ở Hà Nội

Thay kính camera Samsung Galaxy Note 8 giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Thay kính camera Samsung Galaxy Note 8 không những tiết kiệm chi phí mà còn giữ lại được camera gốc của máy.

Khi nào chỉ cần thay riêng kính camera Samsung Galaxy Note 8:

Có một số ít cơ sở thay vì thay riêng kính camera Note 8 họ sẽ báo thay luôn camera Note 8. Như vậy vừa đơn giản hơn lại lợi nhuận cao hơn. Do vậy, chúng ta phải biết khi nào chỉ cần thay riêng kính camera và khi nào thay full camera.

thay-kinh-camera-samsung-galaxy-note-8-hanoi
Thay kính camera Samsung Galaxy Note 8 lấy ngay ở Hà Nội

Thông thường khi camera Note 8 của bạn bị mờ hoặc hình ảnh bị nhòe thì điều đầu tiên bạn nghĩ tới là lỗi camera. Nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy.

Hình ảnh chụp hoặc quay phim bị mờ có thể là do kính camera Galaxy Note 8 bị mờ hoặc xước quá nhiều. Nhất là khi máy bạn bị nhiễm ẩm lâu ngày hoặc Note 8 của bạn bị vào nước. Hơi nước có thể sẽ tích tụ ở mặt trong camera Note 8 và làm camera bị mờ đi. Nếu bị nặng một chút bạn hoàn toàn có thể quan sát thấy được điều đó.

Nếu chẳng may Note 8 của bạn bị rơi và vỡ kính camera. Nhưng khi bật camera lên không có báo lỗi “Warning, camera fail!” và camera vẫn quay phim, chụp ảnh như thường. Khi đó, chúng ta chỉ cần đi thay kính camera sau Samsung Galaxy Note 8 là giả quyết được vấn đề.

Những lý do khiến bạn thay kính camera sau Samsung Galaxy Note 8 ở giahuemobile :

Thứ nhất, giahuemobile là một cơ sở sửa chữa smartphone uy tín lâu năm ở Hà Nội. Vì vậy, khi mang Note 8 tới sửa ở giahuemobile bạn sẽ yên tâm hơn. Hơn thế nữa, đến giahuemobile bạn còn được hưởng những dịch vụ sửa chữa, thay thế tốt nhất với giá cả hợp lý hơn bao giờ hết.

  1. Được thay kính camera sau Samsung Galaxy Note 8 xịn. Vì là kính camera Note 8 zin nên kính trong cho hình ảnh chụp, quay phim sắc nét, rõ ràng như kính cam gốc. Ngoài ra, kính camera Galaxy Note 8 zin nên sẽ khó xước hơn, khó bị mờ hơn.
  2. Thay kính camera Galaxy Note8 được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đảm bảo không ảnh hưởng tới chức năng khác của máy cũng như các bộ phận khác.
  3. Giá thay kính camera Galaxy Note 8 luôn là giá rẻ nhất ở Hà Nội.
  4. Thời gian thay kính cam Galaxy Note 8 nhanh gọn. Khách hàng có thể ngồi quan sát và chờ lấy máy luôn.

Mọi thắc mắc về thay kính camera Samsung Galaxy Note 8 vui lòng hiên hệ:

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Những từ khóa liên quan :

thay kính camera samsung galaxy note 8,thay riêng kính camera sau galaxy note 8,giá thay kính camera galaxy note 8,thay kinh cam galaxy note8,camera samsung galaxy note 8 bị mờ,