Thay kính camera samsung Galaxy S6/S6 Edge các màu

Thay kính camera samsung Galaxy S6/S6 Edge các màu.

Kính camera samsung S6/S6 Edge được sản xuất với thiết kế lồi hẳn ra sau lưng máy. Kính camera được bao quanh bằng một viền kim loại giữ cho kính dính chắc vào xương vừa tạo độ thẩm mỹ. Vì được thết kế lồi hẳn ra sau nên chỉ dùng trong một thời gia khoảng vài tháng là kính camera đã bị xước mờ.

Toàn bộ kính Camera Samsung S6/S6 Edge và viền camera được dán vào viền benzen bằng keo chuyên dụng của samsung nên khi kính camera hay viền camera bị xước chỉ cần thay riêng từng linh kiện hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng của máy. Thay kính Camera Samsung S6/S6 Edge không cần tháo máy chỉ cần cạy nhẹ vào viền là có thể thay được.

Thời gian thay kính camera Samsung S6/S6 Edge mất 10 phút. Cam kết không bung máy không ảnh hưởng chất lượng camera máy của bạn vẫn đi bảo hành bình thường. Nếu các bạn muốn tự thay kính camera hoàn toàn có thể được, các bạn chỉ cần xấy nhẹ vào mặt kính camera và cậy nhẹ vào điểm mình đánh dấu trên viền benzen là có thể thay được kính camera mà không cần mang ra cửa hàng nhé.

Kính camera Samsung s6/S6 Edge khi thay thế là linh kiện mới nên đã có đầy đủ keo chuyên dụng. Các bạn chỉ cần xấy nhẹ là kính camera và viền camera đã dính chắc vào benzen

thay-kinh-camera-samsung-galaxy-note4
Thay kính camera Samsung Note 4 chính hãng

Thay kính camera Samsung

Toàn bộ viền camera bao quanh có đủ các màu:

kính cam
Bảng giá thay camera Samsung

Bảng giá thay linh kiện Samsung S6

Để nguyên máy không cần tháo ốc. Các bạn chỉ cần xấy nhẹ và cậy vào điểm trên là có thể thay được kính camera.

Xem Thêm:

Thay cảm ứng Samsung Note

Thay viền benzen Samsung note

Nguồn: http://giahuemobile.com