Thay kính, ép kinh

Thay mặt kính, ép kính điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ thông minh chính hãng bảo hành 1 năm

Gia Huệ Mobile cung cấp dịch vụ thay kính, ép kính cho tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh.

Về dịch vụ thay kính – ép kính

Màn hình của thiết bị di động tuy nhỏ và mỏng nhưng được cấu thành từ nhiều lớp với chức năng khác nhau. Bên ngoài cùng là mặt kính bảo vệ cho các lớp cảm ứng, phim, phôi màn phía dưới. Nói về lớp mặt kính bên ngoài, lớp này thường là kính cường lực siêu cứng. Lớp này có thể chịu được những tác động lực vừa phải. Nhưng càng cứng thì càng giòn, khi chịu một lực mạnh hay bị tác động bởi vật liệu có độ cứng cao hơn mặt kính điện thoại có khả năng bị nứt, vỡ là khá cao. 

Thay kính hay ép kính là thuật ngữ trong ngành sửa chữa điện thoại di động. Hiểu đơn giản, kỹ thuật viên sẽ loại bỏ mặt kính bị vỡ và thay thế bằng một mặt kính mới. Lớp màn hình bên trong rất dễ tổn thương, nên đòi hỏi kỹ thuật viên phải khéo tay, lành nghề.

Dịch vụ thay kính, ép kính đến lấy ngay tại Gia Huệ Mobile

Thiết bị di động xuất hiện mọi nơi, trong mọi hoạt động hằng ngày nên khó tránh khỏi những tác động vô ý làm hỏng mặt kính màn hình như nứt, bể vỡ, trầy xước, sứt mẻ. Làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và thẩm mỹ của thiết bị. Đến ngay Gia Huệ Mobile để thay kính cho thiết bị hỏng kính của bạn vì ở đây:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  • Chất lượng linh kiện luôn là loại tốt nhất.
  • Sửa chữa lấy ngay, khách hàng được quan sát trực tiếp quy trình ép kính.
  • Bảo hành toàn bộ dịch vụ ép kính trong vòng 12 tháng.