Thay kinh Samsung Galaxy Note giá rẻ ở đâu?

Samsung Galaxy Note vỡ kính màn hình vẫn dùng bình thường , hiển thị bình thường. Nếu mang ra trung tâm bảo hành hoặc những siêu thị lớn khách hàng sẽ được báo thay full bộ màn mới:

+Thay full bộ màn  máy vẫn được bảo hành bình thường.

+Màn hình nguyên khung sẽ chắc chắn hơn.

*Giá thành của thay nguyên khung  cao (khoảng 3tr8) Nên có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc:

Tại sao màn Samsung Note vỡ kính vẫn dùng bình thường mà sao phải thay full bộ, có cách nào thay được riêng mặt kính không? Thay mặt kính có đảm bảo không? Khi không may bị vỡ màn hình khi thay thế ai là người chịu trách nhiệm? Thay xong có ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng không? Khi thay kính xong máy lắp có được khít như ban đầu không?… và rất nhiều câu hỏi khác nữa .

thay-kinh-samsung-note5-6

thay-kinh-samsung-note5-7Thay kính Samsung Galaxy

Gia Huệ Mobile sẽ chia sẻ với khách hàng về tất cả những thắc mắc trước khi thay kính để khách hàng có những lựa chọn trước khi thay thế:

1-Đầu tiên nói về vấn đề thay kính Samung Note: khái niệm thay kính điện thoại đã không còn xa lạ với khách hàng khoảng hai năm trở lại đây nhưng tôi vẫn chia sẻ cụ thể với khách hàng chi tiết về thay kính note.

Màn hình Samsung Note được thiết kế màn hình supper AMOLED nên kính bên ngoài bị vỡ màn hình và cảm ứng bên trong hoạt động bình thường vì mặt kính được thiết kế hoàn toàn riêng biệt với màn hình, Kính được ép với màn hình cảm ứng bằng một lớp keo OCA tạo thành một khối vững chắc.

Để thay được kính vừa đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn cao vì Note được thiết kế tinh tế phải tháo toàn bộ máy ra mới có thể bóc màn ra thay kính chỉ một sơ xuất nhỏ sẽ làm ảnh hưởng tới máy, ví dụ : vỡ nắp lưng , lỗi pin, lỗi cáp cảm biến … Nên khi chọn cơ sở thay kính quý khách nên chọn những trung tâm uy tín.

Ngoài kỹ thuật viên phải chuyên nghiệp cần có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như máy tách kính, máy ép chân không, …với những hỗ trợ của máy móc màn hình sau khi thay kính xong sẽ đẹp như zin 100% Nếu kính thay hàng zin chất lượng thì khách hàng hoàn toàn không thể phân biệt được đã thay kính hay chưa.

2-Chúng tôi xin chia sẻ về những xác suất khi thay mặt kính Note. cũng có những trường hợp có xác suất lỗi màn ví dụ: trước khi tháo máy màn hình bị chớp, bị trôi hình ảnh, lúc lên lúc không…những trường hợp này cửa hàng phải báo trước khách hàng , nếu khách hàng đồng ý mới được tháo máy.

Trong trường hợp nhận máy đã kiểm tra kỹ trước khi tháo máy mà tháo máy ra bị lỗi bất kỳ chức năng nào như lỗi màn, liệt cảm ứng của hàng phải có trách nhiệm đền khách ngay một sản phẩm cùng loại vì lỗi này là do kỹ thuật viên làm lỗi.

3-Vấn đề thứ 3 của thay kính Samsung Galaxy Note là sau khi thay kính máy có được khít như ban đầu không? Có bị chậm cảm ứng hay bị liệt cảm ứng không?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thay kính nhưng cũng do không hiểu bản chất và không chịu đầu tư nên khi thay kính xong thường dùng những loại keo dính như băng dính cuộn 3M, hay keo cao su no B7000, B8000… đóng màn vào với liều lượng bừa bãi. dán quá chắc hoặc không theo một quy chuẩn nào hết nên sau một thời gian sử dụng khách hàng chỉ bị rơi nhẹ cũng bị bong vách lỗi màn.

20160318_154114 Zoong Zin

Màn hình sau khi thay kính xong phải được dán vào blacket đúng bằng zoong zin của nhà máy vừa chắc chắn vừa theo tiêu chuẩn tạo độ bền tuyệt đối cho cho màn, Màn lắp xong sẽ đẹp khít như máy mới, cảm ứng hiển thị sẽ như ban đầu.

samsung-galaxy-note-5Thay kính Samsung Note

Gia Huệ Mobile đảm bảo mọi yêu cầu kĩ thuật thay kinh Samsung Note. Với giá thay thế tốt nhất hiện nay kèm theo sản phẩm thay thế chất lượng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến thay kính.

Bảng giá thay kính Samsung tại Gia Huệ Mobile

kinh-cam-ung-man-hinh-samsungBảng giá thay kính Samsung

Hãy đến ngay cửa hàng Gia Huệ Mobile ngay hum nay hoặc liên hệ qua Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để nhận được nhưng ưu đãi khi thay kính Samsung.

Xem thêm:

Thay cảm ứng Samsung

Thay màn hình Samsung

Nguồn: http://giahuemobile.com