Thay kính Samsung Galaxy S6 G920 chính hãng giá tốt

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 (G920)

1-Thiết kế mặt kính màn hình Samsung Galaxy S6/G920.

Mặt kính Samsung Galaxy S6 tách  biệtới màn hình được gắn keo OCA tạo thành một khối chắc chắn. Vì vậy việc thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị cũng như chất lượng cảm ứng.

2-Những máy S6 vỡ có thể thay được kính.

Với thiết kế kính mặt ngoài hoàn toàn tách biệt với màn hình và cảm ứng nên những máy không may bị rơi vỡ hoặc nứt kính mà màn hình và cảm ứng còn sử dụng được bình thường hoàn toàn có thế thay kính được.

 

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s7 (8)

 

3-Những rủi ro có thể gặp phải khi thay kính Samsung Galaxy S6/G920.

Samsung Galaxy S6, G920, được thiết kế rất tinh tế với nắp lưng được dán rất chắc với xương viền. Nên chỉ một sơ suất nhỏ có thể làm vỡ lưng kính.

Xương viền được thiết kế nguyên khối với chân sạc được gắn cáp rất dễ bị đứt cáp sạc.

Do thiết kế màn hình cực mỏng nên chỉ một sơ suất nhỏ có  thể dẫn tới lỗi màn.

Cam kết thay kính samsung galaxy S6 Tại Gia Huệ Mobile

1-Kinh nghiệm và uy tín.

Gia Huệ Mobile là đơn vị có kinh nghiệm chuyên thay kính các dòng Smartphone Samsung Galaxy. Có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có thể tránh cho khách hàng những rủi ro không đáng có.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ thay kính Galaxy S6 hiện đại. Ứng dụng công nghệ keo khô mới nhất hiện nay. Sau khi thay màn hình samsung S6 xong sẽ đẹp nguyên vẹn như ban đầu.

2-Bảo hành tại Gia Huệ Mobile khi thay kính Samsung S6.

  • Khách hàng được bảo hành mọi xác suất tháo lắp.
  • Khi thay kính tại Gia Huệ khách hàng sẽ được cam kết bảo hành vĩnh viễn. Nếu trong quá trình sử dụng màn hình bị hở, bị vênh sẽ được khắc phục miễn phí.
  • Kính Samsung Galaxy S6 được thay xong sẽ nhìn đẹp như zin , màn hình không bị hở máy không bị ọp ẹp , cầm chắc chắn như ban đầu.

3-Giá cả hợp lý và linh kiện chính hãng.

Giá ép kính Samsung S6 tại giahuemobile luôn là giá tốt nhất ở Hà Nội.

Kính Samsung S6 được thay là loại kính chính hãng Samsung. Mặt kính trong và không có bọt, không xước, viền kính mạ đẹp và khó bị xước.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s7 (1)

Thay kính Samsung

Untitled
Samsung Galaxy S7 Edge vỡ kính lỗi cảm ứng

Bảng giá thay kính Samsung

Quy trình thay kính Samsung Galaxy S6.

  1. Khách hàng sẽ được nhân viên cửa hàng sẽ nhận máy kiểm tra toàn bộ chức năng máy và báo lại tình trạng lỗi và giá khắc phục.
  2. Nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành tháo máy ra thay kính trước sự chứng kiến của khách hàng , toàn bộ đồ đạc của khách hàng sẽ được tháo vào một khay và bảo quản cẩn thận.
  3. Khi kính Samsung Galaxy S6 được thay xong nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp vào máy và kiểm tra toàn bộ lại chức năng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
  4. Nhân viên thu ngân sẽ hướng dẫn kiểm tra toàn bộ lại các chức năng máy trước khi viết giấy bảo hành

Giá thay kính S6 sẽ được báo trực tiếp khi khách hàng gọi điện sẽ cập nhập giá tốt nhất và sớm nhất cho khách hàng

Những từ khóa liên quan :

thay kính samsung galaxy s6,thay mặt kính samsung s6,giá ép kính samsung s6,thay mặt kính samsung s6 g920,samsung s6 vỡ mặt kính,

Nguồn: http://giahuemobile.com