Thay kính Samsung Galaxy S7 chính hãng ở đâu uy tín nhất ?

Thay kính Samsung Galaxy S7 tại Gia Huệ Mobile với công nghệ ép kính hiện đại và các kỹ thuật viên có kính nhiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa điện thoại. Điện thoại Galaxy S7 của bạn sẽ được sửa chữa thay mặt kính hoàn toàn mới.

Giá thay mặt kính Samsung Galaxy S7 : 500.000 VND (Giá đã bao gồm công thay)

Quy trình thay kính Samsung Galaxy S7:

1-Kiểm tram toàn bộ chức năng máy bằng mã kiểm tra . Khi mọi chức năng được kiểm tra xong máy bạn sẽ được tháo ra tách riêng màn hình và balcket

2 -Màn hình Sẽ được tách kính vỡ , Dọn sạch keo cũ . Màn hình được vệ sinh thật sạch rồi phủ lớp keo mới + kình mới lên rồi đưa vào máy xấy

3-KHi màn hình làm xong cửa hàng sẽ hướng dẫn khách kiểm tra lại màn hình. Như thử cảm ứng, thử điểm chết, xem có bụi  bọt hay không. Khi kiểm tra xong khách đã đồng ý cửa hàng lắp máy hoàn chỉnh và viết giấy bảo hành

Với một quy trình thay kính chính xác đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến thay kính tại cửa hàng Gia Huệ Mobile của chúng tôi.

*Cam kết thay kính samsung galaxy S7 /G930 Tại giahuemobile

1-kinh nghiệm và uy tín.

Gia Huệ Mobile là đơn vị có kinh nghiệm chuyên thay kính các dòng Smartphone Samsung Galaxy. Có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có thể tránh cho khách hàng những rủi ro không đáng có, tiết kiệm thời gian đi lại.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ thay kính Samsung Galaxy S7 hiện đại. Sử dụng công nghệ keo khô mới nhất hiện nay, màn hình S7 khi thay kính xong sẽ đẹp nguyên vẹn như ban đầu.

2-Bảo hành tại giahuemobile khi thay kính samsung galaxy S7/G930.

-Khách hàng được bảo hành mọi xác suất tháo lắp. Nếu không may trong quy trình thao tác thay kính một chức năng hay một linh kiện khách hàng bị lỗi. Chúng tôi sẽ khắc phục ngay bằng một sản phẩm cùng loại.

-Khi thay kính tại giahue khách hàng sẽ được cam kết bảo hành vĩnh viễn nếu trong quá trình sử dụng. Màn hình bị hở bị vênh … sẽ được khắc phục miễn phí trọn đời máy.

-Kính samsung galaxy S7/G930 được thay xong sẽ nhìn đẹp như zin. Màn hình không bị hở máy không bị ọp ẹp , cầm chắc chắn như ban đầu.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm xin liên hệ tới Hotline . 0904 88 77 680986 98 08 02 chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn về sản phẩm.

Bảng giá :
bảng giá thay kính thay màn Samsung
Bảng giá thay kính cảm ứng, thay màn hình Samsung

 Những từ khóa liên quan :

thay mặt kính samsung galaxy s7, thay kính samsung galaxy s7,ép kính samsung galaxy s7,giá thay kính samsung s7,thay mặt kính samsung s7 hà nội,

Nguồn: http://giahuemobile.com