Thay kính samsung Tab S 10.5 T805

-Với thiết kếm màn hình AMOLED Tab S 10.5 được thiết kế màn hình cảm ứng liến nhau được ép với kính mặt ngoài bằng keo khô OCA tạo thành khối rất chắc, với những màn hình bị vỡ kính màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn dùng bình thường thì hoàn toàn có thể thay kính riêng được. Thay kính samsung Tab s hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị cũng như chất lượng cảm ứng. Việc thay thế được tiến hành bằng máy móc khi thay xong đảm bảo nhìn màn hình như màn zin theo máy.

Thay Kính samsung Tab s 10.5 toàn bộ là kính zin công ty chống xước như màn zin cam kết cho khách hàng có thể check care thoải mái. Keo ép kính là keo OCA zin như công ty ép full màn hình bảo hành vĩnh viễn không bụi không bọt không vàng màn. Kính sau khi thay không ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị không làm cảm ứng bị chậm bị đơ hay bị giật.

Thời gian thay thế tối đa là 3 tiếng mọi quy trình khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn. Trong quá trình thay thế máy của các bạn sẽ được bảo quẩn cẩn thận chuyên nghiệp nhất 

Mọi xác suất như lỗi màn hình lỗi cảm ứng cửa hàng xin chịu trách nhiệm. Nếu trong quá trình thao tác xảy ra những lỗi trên chúng tôi xin đền ngay một màn cùng loại.thay_kính_tab_sRepair_Glass_Screen_tab_s

 

tab 2.7

Bảng giá

* Quy trình ép kính samsung Tab S 10.5.

-Khi khách mang máy tới nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành test máy nếu khi test xong báo lại tình trạng cho khách hàng mới tiến hành thao tác.

Toàn bộ máy được tháo ra và tách màn hình ra khỏi xương màn. Lớp kính vỡ sẽ được tách rời bằng máy tách kính vệ sinh sạch keo trên màn hình.Kính mới được phủ một lớp keo khô trong suốt lên sau đó đặt vào khung cho dính nhẹ với màn hình. 

sau khi nhấc khỏi khung màn hình sẽ được được đưa vào máy ép chân không ép lại như ban đầu.

Khi kính đã thay xong nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp máy test lại và bàn giao cho khách hàng. Sau khi thay xong màn hình sẽ được bảo hành vĩnh viễn không bị bọt không bị vàng màn không bị bụi .

Nguồn: http://giahuemobile.com