Thay kính samsung Tab s 8.4 SM-T705

Kính samsung tabs 8.4 được thiết kế là kính chống xước màn hình AMOLED. Kính hoàn toàn rời màn hình nó chỉ được gắn với màn hình và cảm ứng bằng một lớp keo OCA tạo màn hình thành một khối, cảm ứng nhạy hơn và màn hình không bị bụi bị mốc.

Những máy vỡ mặt kính trên màn hình và hiển thị vẫn đang dùng bình thường thì chỉ cần thay kính mà không cần thay nguyên bộ. Thay kính samsung tab s 8.4 được thực hiện chính xác như công ty toàn bộ quy trình thay thế được thực hiện bằng máy móc công nghệ mới nhất cam kết khi thay xong màn hình sẽ đẹp như màn hình máy mới. Hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng cũng như chấy lượng hiển thị.

Kính thay thế cho khách hàng là kính xịn 100% bao test mang lên care check thoải mái. Keo ép màn hình là keo tốt không bị vàng màn không ảnh hưởng tới hình ảnh.

mọi xác suất khi tháo lắp cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu trong quá trình thao tác nếu có lỗi màn hình hay cảm ứng khách hàng sẽ được đền ngay một màn cùng loại thay_kinh_tab_s

Kính Samsung Tab

tab 2.7

Quy trình ép kính samsung Tab S 8.4

-Khi khách mang máy tới nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành test máy nếu khi test xong báo lại tình trạng cho khách hàng mới tiến hành thao tác.

Toàn bộ máy được tháo ra và tách màn hình ra khỏi xương màn. Lớp kính vỡ sẽ được tách rời bằng máy tách kính vệ sinh sạch keo trên màn hình.Kính mới được phủ một lớp keo khô trong suốt lên sau đó đặt vào khung cho dính nhẹ với màn hình. 

sau khi nhấc khỏi khung màn hình sẽ được được đưa vào máy ép chân khôngép lại như ban đầu.

Khi kính đã thay xong nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp máy test lại và bàn giao cho khách hàng. Sau khi thay xong màn hình sẽ được bảo hành vĩnh viễn không bị bọt không bị vàng màn không bị bụi .

 

 Nguồn: http://giahuemobile.com