Thay màn hình Apple iPhone, iPad, Watch

Thay màn hình Apple (iPhone, iPad, Watch) hãng bảo hành 1 năm

Gia Huệ Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình Apple iPhone, iPad, Watch tất cả các đời máy để phục vụ quý khách hàng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Về dịch vụ thay màn hình Apple iPhone, iPad, Watch

Màn hình mà Apple sử dụng cho các thiết bị của mình thay đổi theo sự phát triển của công nghệ. Mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, Apple đều trang bị cho iPhone, iPad hay Apple Watch của mình những công nghệ màn hình tiên tiến nhất. Apple iPhone “phủ sóng” khắp nơi, mọi quốc gia, mọi lứa tuổi. Lượng người dùng lớn đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa thay thế cao.

Đặc biệt là dịch vụ thay màn hình các thiết bị của hãng vì trong sinh hoạt hằng ngày khó tránh khỏi va đụng, rơi vỡ khi vô ý. Cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều loại linh kiện hay màn hình nói riêng không chính hãng được các trung tâm sửa chữa sử dụng thay thế cho khách hàng. Vì vậy Gia Huệ Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình Apple iPhone, iPad hay Apple Watch Chính hãng. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất.

Tiến hành dịch vụ thay màn hình khá nhanh và đơn giản, chỉ cầm tháo màn hình đã hỏng ra khỏi máy và lắp bộ màn mới vào. Nhưng các loại thiết bị khác nhau sẽ cần các kỹ thuật khác nhau để tháo lắp tránh làm tổn thương đến những linh kiện khách trên máy. Công việc đòi hỏi kỹ thuật viên phải khéo tay và am hiểu về nhiều loại thiết bị.

Dịch vụ thay màn hình Apple iPhone, iPad, Watch đến lấy ngay tại Gia Huệ Mobile

Màn hình bị hỏng, gần như làm cản trở hoàn toàn việc sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng. Bạn nên đến ngay Gia Huệ Mobile để thay thế sửa chữa màn hình bị hỏng vì tại đây:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  • Chất lượng linh kiện luôn là loại tốt nhất, chính hãng 100%
  • Sửa chữa lấy ngay, khách hàng được quan sát trực tiếp quy trình thay màn hình.
  • Bảo hành toàn bộ dịch vụ thay màn hình trong vòng 12 tháng.