Thay màn hình LG Optimus G F180 Full

Thay Màn  LG Optimus G F180

Mành hình lG F180 được thiết kế liền khồi nhưng cảm ứng và màn hình vẫn được thiết kế riêng. Màn hình và cảm ứng được ép với nhau bằng keo khô OCA nên tạo thành một khối.

Những máy chỉ bị vỡ mặt ngoài hay bị liệt nút cảm ứng có thể thay thế riêng kính cảm ứng .Thay cảm ứng LG Optimus G được Giahuemobile thực hiện với sự trợ giúp của máy móc hiện đại cam kết giữ lại được màn hình zin vừa không làm ảnh hưởng chất lượng hiển thị vửa tiết kiệm chi phí cam kết sẽ làm hài lòng quý khách. 

Còn những máy LG G đã bị vỡ cả màn ngoài và ảnh hưởng chất lượng hiển thị như ảnh bị nhòe , màn hình không hiển thị thì cần thay một bộ full. Thay màn hình LG Optomus G full bộ là toàn bộ màn hình và cảm ứng nên  màn hình sẽ được thay thế cả LCD mới và cảm ứng mới.

Toàn bộ linh kiện màn hình và cảm ứng thay thế là cảm ứng và màn hình zin .Thay màn LG G F180 lấy ngay sau 30 phút cam kết chất lượng màn hiển thị sắc nét cảm ứng nhạy không bị đơ không bị trễ khi lắp vào máy không bị kênh dùng lâu không bị vàng bị ố. Màn hình thay thế được bảo hành 1 đổi một trong thời gian bảo hành .

 

 

F180

Giá thay mặt kính cảm ứng, màn hình LG tại Gia Huệ Mobile

 

lg

Quy trình thay màn LG 

-Với những máy bị vỡ màn hình không test được gì. Máy sẽ được tháo ra trước sự chứng kiến của khách hàng và được lắp màn mới cho khách hàng thử lại mọi chức năng máy như sóng , máy ảnh loa míc wifi … Vì khi máy bị rơi vỡ màn hình các bạn cần test lại toàn bộ chức năng máy xem còn dùng ngon lành hay không mới nên đầu tư. Nếu sau khi khách hàng kiểm tra các chức năng của máy xong sẽ được kỹ thuật nhận lại và lắp chính thức vào máy.

Toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp tỉ mỉ kỹ thật sau khi thay  xong sẽ test lại toàn bộ chức năng máy và kiểm tra lại màn hình cảm ứng trước khi bàn giao và viết giấy bảo hành cho khách.

Điều kiện Bảo hành

-Màn cảm ứng không được nứt , không xước  không biến dạng . ngoài những trường hợp trên khách hàng sẽ được bảo hành nhanh nhất 

-Ngoài ra những khách hàng bị vỡ , cảm ứng nứt … chúng tôi có chính sách hỗ chợ giá cho khách hàng thay lần hại .