Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Duo tại Hà Nội

Lại thêm 1 sản phẩm mới của của Samsung ra đời đó là Samsung Galaxy J7 Duo. Cũng như các đàn anh của nó Samsung Galaxy J7 Duo có 1 số thay đổi nhỏ và giá chỉ có dưới 6 triệu. Vậy thay màn hình Samsung Galaxy J7 Duo bao nhiêu tiền? Dịch vụ sửa chữa Samsung Galaxy J7 Duo ở đâu uy tín?

Dịch vụ liên quan:

Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Duo

Thay màn hình điện thoại Samsung giá tốt

samsung-j7-duo2

Samsung Galaxy Duo là dòng sản phẩm mới của Samsung mới tung ra. Chưa biết khả năng đón nhận của khách hàng với sản phẩm này thế nào nên Samsung cũng còn dè dặt sản xuất có số lượng nhất định. Với linh kiện cũng vậy số lượng là có hạn thế nên giá sửa chữa thay thế cũng chưa cố định. Nếu khách hàng có nhu cầu thay màn hình Samsung Galaxy J7 Duo có thể liên hệ trực tiếp để biết cụ thể.

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy J7 Duo:

Màn hình Samsung Galaxy J7 là màn Super Amoled bao gồm 2 lớp: Lớp màn hình Amoled và lớp kính ( lớp TSP đã được tích hợp lên kính).

Do dó khi phải thay màn hình Samsung Galaxy J7 Duo thì đó là thay cả bộ màn Amoled và lớp kính. Bới lớp kính bị gắn với màn hình bằng keo chuyên dụng dó đó khi thay màn zin là ta thay cả bộ màn hình và kính có sẵn.

Trong trường hợp màn hình dùng tốt mà chỉ bị vỡ mặt kính. Khi đó bạn chỉ cần thay kính giữ lại lớp màn như vậy sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Duo ở đâu uy tín?

Bạn đang sống hay đang làm việc tại Hà Nội thì bạn có thể đến Gia Huệ mobile. Gia Huệ mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín số 1 Hà Nội.

Tại sao giahuemobile có uy tín như vậy?

+ Gia Huệ mobile đã có hơn 10 năm thành lập và hoạt động sữa chữa điện thoại. Với kinh nghiệm sửa chữa nhiều dòng điện thoại chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý hoàn hảo tất cả các lỗi.

+ Có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, kinh nghiệm sửa chữa lâu năm.

+ Có hệ thống máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại nhất hiện nay.

+ Linh kiện thay thế luôn là chính hãng mới 100%. Chưa bao giờ có tình trạng luộc đồ của khách.

+ Sửa chữa nhanh chóng lấy ngay. Thay màn hình Samsung galaxy J7 Duo tại Gia Huệ mobile chỉ mất 45 – 60 phút. Với thời gian này khách hàng có thể đợi lấy ngay. Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể trực tiếp xem kỹ thuật sửa chữa.

+ Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Duo mới được bảo hành 12 tháng. Gia Huệ mobile cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu có lỗi phát sinh khi sửa chữa.

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy J7 Duo tại Gia Huệ mobile

Lễ tân tiếp nhận máy, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Kĩ thuật viên kiểm tra máy, thông báo đến khách hàng các lỗi phải sữa chữa( thay màn hình, ép kính.,…) và mức chi phí sửa chữa.

Khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa, tháo màn hình cũ và thay màn hình mới cho chiếc Samsung Galaxy J7 Duo của khách hàng

Kiểm tra lại toàn bộ tính năng của chiếc Samsung Galaxy J7 rồi giao cho khách hàng.

Khách hàng kiểm tra, đồng ý. Lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem bảo hành, làm thủ tục thanh toán cho khách hàng.

Bất cứ khi nào khách hàng cần thay màn hình Samsung Galaxy J7 Duo hãy tới Gia Huệ mobile

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE