Địa chỉ thay màn hình Galaxy Note 9 chính hãng giá rẻ

Địa chỉ thay màn hình Galaxy Note 9 chính hãng giá rẻ

Thay màn hình Galaxy Note 9 ở Hà Nội uy tín với công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn 2018. Thay màn Samsung Note 9 tại Gia Huệ mobile giá rẻ nhất Hà Nội. Thay thế nhanh chóng lấy ngay chỉ trong 60 phút. Bảo hành chính hãng 12 tháng. Cam kết không có tình trạng tráo đổi đồ khi sửa chữa, chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có lỗi phát sinh khi sửa chữa.

Chắc hẳn các bạn ai đã sử dụng điện thoại đều biết đến dịch vụ “thay mặt kính điện thoại” và “thay màn hình điện thoại”. Vậy khi nào cần thay màn hình và khi nào cần thay mặt kính điện thoại với Samsung Galaxy Note 9?

Samsung galaxy Note 9

Để hiểu rõ được vấn đề này bạn cần hiểu được cấu tạo của màn hình Samsung Galaxy Note 9. Màn hình Samsung Galaxy Note 9 gồm 2 thành phần là màn hình hiển thị và mặt kính bảo vệ. Màn hình bên trong phụ trách hiển thị hình ảnh và các chức năng cảm ứng. Mặt kính bên ngoài có nhiệm vụ bảo vệ màn hình giúp chúng tránh bị tác động xấu. Vì vậy để màn hình có thể cảm ứng “vuốt, chạm” tốt thì mặt kính cũng phải làm mặt kính tiêu chuẩn.

Màn hình và mặt kính được gắn sát với nhau bởi keo chuyên dụng đảm bảo cảm ứng nhạy và hình ảnh hiện thị chuẩn. Bởi vậy khi màn hình bị lỗi thì cần phải thay kèm cả mặt kính. Khi khách hàng yêu cầu thay màn hình thì chúng tôi sẽ thay cho quý khách là cụm màn hình bao gồm cả kính. Kính cũ khi tách ra sẽ không tái sử dụng được nữa, đây là lý do phải thay cả cụm màn hình. Đó cũng là lý do giá thay màn hình thường cao hơn nhiều dịch vụ thay mặt kính.

Xem chi tiết: Giá thay màn hình samsung

Khi nào phải thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 và khi nào thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9

1. Thay màn hình Samsung Galaxy Note khi:

  • Màn hình Samsung Galaxy Note 9 bị sọc, nhòe, chảy mực, bị nhiễu hình ảnh…
  • Màn hình bị liệt cảm ứng, đơ cảm ứng, loạn cảm ứng hoặc chết điểm cảm ứng. Lúc này ta cần thay toàn bộ màn hình Samsung.
  • Màn hình bị vỡ, bị chết không hiển thị. Khi màn hình của bạn bị rơi vỡ màn hình hoặc màn hình bật không lên hiển thị đen xì thì bạn nên thay màn hình.

2. Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 khi:

  • Mặt kính bị nứt, bị vỡ do bị rơi, bị va đập mạnh hay bị vật cứng chèn ép.
  • Mặt kính bị sứt, bị xước quá nhiều gây mất thẩm mỹ và cảm ứng kém.
  • Mặt kính bị bong keo, bị kênh, hở. Trường hợp nay nên thay vì để lâu hơi nước sẽ tiếp xúc với màn hình bên trong làm cho màn bị lỗi.

Những khó khăn khi thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy Note 9

 • Thay màn hình Samsung Note 9 giá rẻ sẽ rất khó khăn. Bởi vì đây là chiếc máy mới với công nghệ hoàn toàn mới mà thợ sửa chữa chưa được tiếp xúc.
 • Khi thao tác sửa chữa sẽ rất khó khăn và cần tìm hiểu kỹ trước khi sửa chữa. Điều này tạo nên một sức ép, thách thức cho các thợ sửa chữa.
 • Cần những thợ có kinh nghiệm lâu năm, thành thạo xử lý màn hình cong các thế hệ trước đó. Với những thợ như vậy thì sẽ dễ dàng thích nghi và thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 dễ dàng hơn.
 • Vì vậy khi đến 1 địa chỉ thay màn hình điện thoại bạn cần chú ý: Tay nghề và kinh nghiệm của thợ sửa chữa. Trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại và chính xác. Linh kiện sử dụng có chất lượng, có phải là chính hãng không?

thợ sửa chữa chuyên nghiệp lành nghề

⇒ Chính vì vậy khi bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 bạn nên chọn 1 địa chỉ sửa chữa có uy tín và kinh nghiệm sửa chữa nhiều dòng điện thoại. Đơn vị phải có trách nhiệm với lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 như sau:

 1. Kỹ thuật kiểm tra qua tình trạng hoạt động của máy xem có vấn đề gì không.
 2. Kỹ thuật tháo rời các bộ phận của máy để lấy được màn hình ra.
 3. Tiến hành bóc tách màn hình ra khỏi khung viền. Bước này cần thực hiện cẩn thận tỉ mỉ bởi màn hình được gắn chặt với khung viền bởi keo chuyên dụng.
 4. Thay màn hình mới và lắp lại nguyên bản điện thoại. Hướng dẫn khách kiểm tra lại chức năng của máy, bảo đảm máy không bị lỗi.

Tham khảo Video quy trình thay màn hình Samsung Galaxy tại Gia Huệ Mobile

Dịch vụ liên quan:

Thay nắp lưng Samsung Galaxy Note 9