Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 G910 uy tín cao ở Hà Nội

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 chính hãng lấy ngay ở Hà Nội

 

thay_man_note_4
thay màn Note 4 chính hãng

 

Màn hình Note 4 chính hãng được thay thế đúng quy trình. Màn hình new được dán joong mới trước khi thay thế . Tuyệt đối không sử dụng keo 502 hặc P7000 

-Thay thế cam kết không làm xước viền, xước vỏ Galaxy Note 4 quý khách. Note 4 quý khách sẽ được bảo quản cẩn thận không ảnh hưởng tới chức năng khách. 

-Thời gian thay thếmàn Note 4 chỉ mất 30 phút. Quý khách có thể ngồi xem toàn bộ quy trình thay thế. Mọi thao tác của kỹ thuật viên khách hàng có thể ngồi xem từ đầu tới cuối .Quy trình làm việc rõ ràng nghiêm túc cam kết sẽ làm quý khách hài lòng. 

-Chúng tôi cam kết nói không với hàng kém chất lượng .Thay xong bao test luôn vấn đề khách có thể mang lên care check.

-Khi thay màn mới benzen Samsung Note4 được dán một lớp jong mới chuẩn công ty đảm bảo khít đẹp như ban đầu màn không bị kênh bị ọp ẹo.  

Giá thay màn Note 4 luôn tốt nhất thị trường.

 –Giahuemobile cam kết sẽ không làm xước viền của khách hàng máy điện thoại của các bạn se được bảo quản cẩn thận chuyên nghiệp nhất.

 

jong màn Note 4
jong màn Note 4

 

 

Quy trình thay màn Note 4 G910 :

-Khách hàng mang máy đến sẽ được nhân viên kỹ thuật nhận máy và kiểm tra toàn bộ chức năng. Sau đó báo lại tình trạng máy cũng như phương án giải quyết, giá cả.

-Tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng. Nhân viên sẽ lắp một màn Note 4 mới cho khách hàng test chức năng máy và chất lượng màn hình cảm ứng . Vì rất có thế khi va đập rơi máy của quý khách bị ảnh hưởng tới những chức năng khác. Nếu quá trình test đã xong nhân viên sé tiến hành lắp màn vào máy .

-Khi nhân viên kỹ thuật thay xong sẽ đưa cho khách hàng test lại.

-Toàn bộ quy trình làm việc khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên làm theo ý của mình. Cam kết sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình nhất.

-Khi khách hàng đồng ý nhận máy sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán.

 

Những từ khóa liên quan :  

Thay màn hình Samsung Note 4, thay màn hình note 4 G910, thay màn note 4,giá thay màn note 4,thay màn note 4 ở hà nội,

 

Mọi vấn đề về thay màn hình Note 4 vui lòng hiên hệ:

Hotline: 0904 88 77 68 – 0986 98 08 02

Địa chỉ: Số 351 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.