Thay màn hình samsung Galaxy Tab S 10.1 T805

Thay màn hình samsung Galaxy Tab S T805 thay full bộ với những màn hình bị rơi vỡ màn hình mất hiển thị bị xọc màn hay hiển thị một nửa. Màn full bộ là màn hình bao gồm toàn bộ hiển thị và kính màn hình.

Được thiết kế màn hình super amobled màn hình và cảm ứng được thiết kế liền nhau được ép với kính bằng keo khô tạo thành một khồi nguyên rất chắc chắn. Những máy bị vỡ kính mà màn hình cảm ứng vẫn dùng bình thường thì có thể thay riêng kính được. Thay kính samsung galaxy Tab s 10.1 vừa giữ được màn hình zin vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng những màn hình bị rơi vỡ liệt cảm ứng hay màn hình bị đen ,màn hình hiển thị một nửa …Thì phải thay full màn.

Màn hình thay thế là màn hình chính hãng thay thế lấy ngay sau 40 phút mọi quy trình tháo lắp khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp chất lượng hiển thị và chất lượng cảm ứng tương đương 100% so với màn hình theo máy.

*Quy trình thay màn samsung Galaxy Tab S 10.1 

Khách hàng sẽ được xem nhân viên tháo máy và ghép tạm màn mới vào máy để test chức năng máy cũng như test màn nếu mọi chức năng và màn hình đã   chuẩn nhân viên sẽ tiến hành lắp màn cố định vào máy và hướng dẫn khách hàng test lại full chức máy.

LCD_tab_T805

 

tab 2.7