Thay màn hình Samsung S7 uy tín cao ở Hà Nội

Thay màn hình Samsung S7 chính hãng uy tín ở Hà Nội tại giahuemobile.

Samsung Galaxy S7 đã ra mắt hơn 1 năm nay nhưng sức hút vẫn chưa bao giờ bị suy giảm. Vẫn có rất nhiều người đang ưa chuộng dòng điện thoại cao cấp này của Samsung và sử dụng nó.

Qua thời gian dài sử dụng đó thì đôi khi không tránh khỏi những sự cố đáng tiếc. Và thay màn hình Samsung S7 trờ thành nhu cầu lớn của rất nhiều người dùng.

Vì thế, họ rất quan tâm về việc thay màn hình S7 ở đâu? ở chỗ nào thì uy tín? Ở đâu giá cả phải chăng nhất?

Đến với giahuemobile 351 Khương Trung – Thanh Xuân, bạn sẽ quên đi những nỗi lo lắng đó.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Gia Hue Mobile là một trong những địa chỉ thay màn hình Samsung S7 hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm màn hình Samsung bị hư sẽ được cửa hàng thay mới hoàn toàn.

 

man-hinh-samsung-s7
Màn hình Samsung S7 G930

 

Thay màn hình Samsung S7 ở giahuemobile có những gì:

– Sẽ được thay màn hình Samsung S7 chính hãng. Đó là loại màn hình được hãng Samsung sản xuất tại nhà máy Việt Nam nhằm mục đích thay thế và sửa chữa. Do vậy, chất lượng của màn S7 chính hãng sẽ tương đương với màn hình gốc theo máy.

– Quy trình thay thế màn hình S7 chuyên nghiệp hạn chế tối đa xác suất lỗi. Cho dù có lỗi phát sinh trong quá trình đó thì cửa hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Quý khách sẽ không phải chịu bất kí một khoản phí ngoài ra nào cả.

– Được thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sửa chữa các loại màn hình Samsung cao cấp. Cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại nhất của cửa hàng như : máy ép chân không, máy làm lạnh,… mang lại sự chính xác và độ đảm bảo tuyệt đối.

– Mọi thao tác sửa chữa minh bạch rõ ràng. Quý khách có thể ngồi quan sát trực tiếp.

– Thời gian thay thế màn hình nhanh gọn. Quý khách có thể đợi và lấy máy ngay.

– Bảo hành 12 tháng. Điều này thể hiện uy tín và sự tự tin của cửa hàng vào sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

 

Màn hình Samsung S7 bị vỡ
Màn hình Samsung S7 bị vỡ

BẢNG GIÁ MÀN HÌNH SAMSUNG PHỔ BIẾN TẠI GIA HUỆ MOBILE:

– Giá thay màn hình Samsung S7 ở giahuemobile luôn luôn cạnh tranh nhất thị trường.

– Đến với giahuemobile bạn luôn được hưởng dịch vụ thay kính cảm ứng, thay màn hình Samsung tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

Bảng giá thay kính , thay màn hình Samsung
Bảng giá thay kính , thay màn hình Samsung

LIÊN HỆ

Lưu ý:

Các màn hình trên bảng giá đều là các máy phổ biến, quý khách cần tra các dòng máy khác có thể liên hệ tới website: http://giahuemobile.com

-Có nhiều sản phẩm không có trên bảng giá xin quý khách hãy gọi điện trực tiếp Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá.

Nguồn: http://giahuemobile.com