Thay màn hình Samsung Tab S2 (T715/T815)

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa trong ngành  điện thoại, Gia Hue Mobile là một trong những địa chỉ thay màn hình Samsung Tab hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm màn hình Samsung Tab bị hư sẽ được cửa hàng thay mới hoàn toàn.

Tại Cửa hàng quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và kiểm tra kĩ lưỡng nhất để giảm tải chi phí của khách hàng.

BẢNG GIÁ MÀN HÌNH CẢM ỨNG SAMSUNG PHỔ BIẾN TẠI GIA HUỆ MOBILE

tab 2.7

 

 

Lưu ý:

-Mức giá của màn hình Samsung Tab trên đã bao gồm công thay thế và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Các màn hình trên bảng giá đều là các máy phổ biến, quý khách cần tra các dòng máy khác có thể liên hệ tới website: http://giahuemobile.com

-Có nhiều sản phẩm không có trên bảng giá xin quý khách hãy gọi điện trực tiếp Hotline : 0904 88 77 680986 98 08 02 để được báo giá.

Với giá thành rẻ và thời gian bảo hành cho màn hình cảm ứng, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm ở cửa hàng Gia Huệ Mobile.

Các màn hình Samsung Tab đều được trung tâm kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tiến hành thay cho khách, sau khi tiếp nhận máy các nhân viên sẽ xác định rõ các vấn đề và báo trực tiếp cho khách. Để tránh gặp các lỗi sau khi thay, chúng tôi sẽ test màn hình trực tiếp trên máy. Viết bảo hành khi khách đã test và kiểm tra máy xong.

Cam kết khi thay thế tại cửa hàng chúng tôi :

+ Cảm ứng thay thế là cảm ứng Zin Công ty 100% . Bảo hành 3 đến 12 tháng 1 đổi 1

+ Cam kết vĩnh viễn không bụi không bọt không vàng màn.

+Thời gian thay thế 60 phút, khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn lấy ngay mà không phải để máy lại .

+ Mọi xác suất tháo lắp như vỡ màn lỗi hiển thị … cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm và giải quyết ngay cho khách hàng bằng sản phẩm mới.

 

Nguồn:http://giahuemobile.com