Địa chỉ thay màn hình và thay mặt kính OPPO A3s chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ thay màn hình và thay mặt kính OPPO A3s chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thay màn hình và thay mặt kính Oppo A3s là nhu cầu của rất nhiều người. Khi A3s xuất hiện với màn hình rộng thiết kế tai thỏ sành điệu được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Do đó lượng người dùng A3s là rất đông đảo và nhu cầu sửa chữa vì vậy cũng tăng lên.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Giahuemobile luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đã có kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa điện thoại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Giahuemobile tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Giá thay màn hình và thay mặt kính Oppo A3s

Xem bảng giá tổng hợp: Bảng giá sửa chữa OPPO

Giá thay mặt kính Oppo A3s: 350.000 VNĐ

Giá thay màn hình Oppo A3s: 750.000 VNĐ

⇒ Chú ý giá thay màn hình và thay mặt kính Oppo A3s trên đây đã bao gồm công thay.

Khi nào cần thay màn hình và thay mặt kính Oppo A3s?

Thay mặt kính Oppo A3s

  • Phải thay mặt kính Oppo A3s khi: Mặt kính bị nứt, bị vỡ hoặc trầy xước quá nhiều nhưng màn hình vẫn hiển thị và sử dụng bình thường.
  • Thay màn hình Oppo A3s khi: Điện thoại bị rơi hay bị va đập mạnh khiến màn hình bị xuất hiện đốm, bị chảy mực hoặc sọc ngang sọc dọc màn hình.
  • Thay mặt kính Oppo A3s khi: Màn hình hiển thị bình thường tuy nhiên cảm ứng bị liệt hoặc bị loạn không sử dụng được điện thoại.
  • Thay màn hình Oppo A3s khi: Màn hình Oppo A3s không hiển thị hoặc chỉ hiển thị 1 nửa. Cũng có trường hợp màn hình hiển thị bị nhòe, bị rung giật, hình ảnh hiển thị sai màu. Các trường hợp này bạn sẽ phải màn hình oppo A3s.

Quy trình thay màn hình và thay mặt kính Oppo A3s tại Giahuemobile

Máy móc sửa chữa hiện đại

  1. Kỹ thuật viên nhận máy A3s lỗi màn hình, lỗi kính từ khách hàng và tiến hành kiểm tra soát máy trước khi thay kính và màn hình mới.
  2. Sau khi kiểm tra xong kỹ thuật viên xác nhận lỗi của máy. Máy chỉ bị hỏng mặt kính hoặc màn hình thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành bước tiếp theo.
  3. Kỹ thuật viên tiến hành tháo máy để tách màn hình, mặt kính A3s bị lỗi ra khỏi máy. Bước này kỹ thuật viên sẽ cần đến sự trợ giúp của máy móc để đảm bảo tách kính và màn hình được thuận lợi và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
  4. Tách màn hình và kính vỡ xong kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình, mặt kính mới. Thay màn hình là quá trình thay cả bộ màn hình mới bao gồm kính cường lực bên ngoài + lớp cảm ứng và màn hình bên trong.
  5. Thay kính sẽ lâu hơn bởi quá trình tách kính vỡ sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ tiến hành ép kính Oppo A3s sử dụng keo chuyên dụng và máy ép kính chân không.
  6. Bước cuối cùng kỹ thuật tiến hành lắp lại máy cho khách hàng và kiểm tra tổng thể lần chót. Kiểm tra máy xong xuôi kỹ thuật viên tiến hành bàn giao lại máy cho khách hàng và thu phí sửa chữa.

Nếu bạn cần tư vấn thay màn hình hoặc thay mặt kính Oppo A3s thì hãy liên hệ với Giahuemobile nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho khách hàng.