Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro chính hãng giá tốt

Gần đây có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 và Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Đây là 2 tuyệt phẩm của Xiaomi trong phân khúc điện thoại tầm trung của hãng này đang được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Dưới đây là thông tin giải đáp những thắc mắc những thắc mắc đó của bạn.

màn hình xiaomi redmi note 5 chính hãng

màn hình xiaomi redmi note 5 chính hãng

Phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro khi có những biểu hiện sau:

Màn hình Redmi Note 5, Note 5 Pro bị mất hiển thị hay bị mất 1 phần hiển thị (hiển thị màu đen).

Màn hình bị đốm, bị chảy mực loang ở góc hoặc giữa màn hình.

Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro bị sọc ngang hoặc dọc màn hình.

Màn hình hiển thị hình ảnh không đúng màu, hình ảnh bị mờ, bị rung nhìn không rõ hình ảnh.

Nếu điện thoại của bạn gặp phải các trường hợp trên có nghĩa là màn hình của bạn đã bị lỗi. Lúc đó bạn hãy tìm một địa chỉ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro uy tín để sửa chữa. Không nên mang đến địa chỉ kém uy tín bạn sẽ có nguy cơ bị thay màn hình kém chất lượng hoặc nhiều sai sót do kỹ thuật tay nghề thấp.

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Redmi Note 5 Pro ở đâu uy tín tại Hà Nội?

-> Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào ở Hà Nội uy tín thì xin giới thiệu với bạn Giahuemobile tại 217 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là địa chỉ sửa chữa điện thoại với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng smartphone. Tại Giahuemobile có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm sửa chữa. Thái độ phục vụ khách nhiệt tình chu đáo. Chi phí thay màn hình Redmi Note 5, Note 5 Pro rẻ nhất thị trường.

-> Tại Giahuemibile linh kiện thay thế là mới và chính hãng 100%.

– Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro mất bao lâu?

-> Thời gian thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Redmi Note 5 Pro chỉ mất 25 – 30 phút. Vì vậy khách hàng có thể chờ tại cửa hàng để lấy ngay điện thoại của mình.

– Chế độ bảo hành khi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro như thế nào?

-> Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 và Note 5 Pro tại Giahuemobile được bảo hành 12 tháng.

+ Các trường hợp được bảo hành do lỗi kỹ thuật như: Bụi màn hình, màn hình bị bọt, mặt kính bị bong keo, hở màn hình, mất áp suất…

+ Các trường hợp không bảo hành: Điện thoại bị rơi nước ngấm nước, màn hình bị vỡ, chảy mực màn hình, kẻ sọc màn hình, màn hình bị đốm…

– Đến trung tâm kiểm tra điện thoại lỗi không sửa có mất phí không?

-> Trung tâm hỗ trợ khách hàng tư vấn miễn phí. Khách hàng đến Giahuemobile kiểm tra lỗi máy nếu không muốn sửa chữa cũng không sao không bị thu phí.

– Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro có được bảo vệ các linh kiện khách không?

-> Tại giahuemobile khách hàng sẽ được bảo quản các linh kiện cẩn thận khi sửa chữa. Cam kết chịu trách nhiệm nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa.

– Có chế độ ưu đãi cho khách hàng đã từng sửa chữa điện thoại tại cửa hàng không?

-> Nếu bạn đã tưng sửa chữa điện thoại tại Giahuemobile thì những lần tiếp theo bạn sẽ được giảm giá sửa chữa. Khi đến bạn mang theo phiếu sửa chữa hoặc phiếu bảo hành của lần trước để xác nhận.

– Có được xem trực tiếp kỹ thuật sửa chữa thay màn hình tại shop không?

-> Tại Giahuemobile mọi dịch vụ sửa chữa đều được thực hiện công khai. Khách hàng đến sửa chữa sẽ được xem trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa thay linh kiện điện thoại của mình. Vì vậy đến Giahuemobile sửa điện thoại bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề bị tráo đổi linh kiện.

xem trực tiếp kỹ thuật sửa chữa tại cửa hàng

xem trực tiếp kỹ thuật sửa chữa tại cửa hàng

=> Với những thông tin trên hy vọng Giahuemobile là địa chỉ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro và các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác mà bạn đang cần tìm. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về các lỗi cũng như dịch vụ sửa chữa điện thoại.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE

Xem thêm: Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro