Thay mặt kính, ép kính Samsung

Thay mặt kính, ép kính Samsung chính hãng BH 1 năm

Gia Huệ Mobile giới thiệu dịch vụ thay kính, ép kính samsung đến quý khách hàng.

Về samsung

Samsung là một trong những hãng sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới. Điện thoại Samsung xuất hiện khắp nơi trên thế giới, từ phân khúc giá rẻ đến những siêu phẩm đẳng cấp hàng đầu. Ngoài ra, hãng còn sản xuất các thiết bị di động thông minh như máy tính bảng, đồng hồ…

Dịch vụ thay kính, ép kính đến lấy ngay tại Gia Huệ Mobile

Điện thoại samsung xuất hiện mọi nơi, trong mọi hoạt động hằng ngày nên khó tránh khỏi những tác động vô ý làm hỏng mặt kính màn hình như nứt, bể vỡ, trầy xước, sứt mẻ. Làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và thẩm mỹ của thiết bị.

Nhận thấy điều đó, Gia Huệ Mobile cung cấp dịch vụ ép kính samsung để phục vụ quý khách. Cửa hàng cung cấp dịch vụ với chất lượng linh kiện tốt nhất, hoàn toàn chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị tiên tiến, cập nhật nâng cấp liên tục nhằm đem lại chất lượng sản phẩm hoàn thiện tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Thường khách hàng có thể chờ lấy ngay từ 15 – 90 phút (tùy vào độ khó). Để đảm bảo chất lượng sửa chữa, Gia Huệ Mobile bảo hành toàn bộ dịch vụ thay mặt kính, ép kính Samsung đến 12 tháng.