Thay mặt kính HTC One M7, M8, Jone ,OneX

-Nhu cầu thay mặt kính những dòng HTC như : One M7 , J One ,8X, 8S … ngày càng nhiều . Có nhiều bạn khi bị vỡ đặt ra câu hỏi :

+Mặt kính liền màn hình có thay được không ?Mặt kính có liền cảm ứng không ?

+Thay như vậy có đảm bảo không ? màn hình có bị ảnh hưởng gì không ?

+Thay mặt kính xong có bị bụi vào không ?

 

touch_J Onehtc_one_m7

 

Hình ản cảm ứng và màn hình full của HTC One

– Trước tiên mình xin mô tả chung về cấu trúc màn hình HTC . Với những các dòng được thiết kế liền khối như : One M7 ,J One , 8X ,8S, OneX …Màn hình và cảm ứng được thiết kế rời nhau ,mặt kính HTC liền với cảm ứng . Được gắn với nhau bằng lớp keo trong dẫn nhiệt rất chắc .Nếu muốn thay mặt kính chính là thay cảm ứng .

Ngày nay với máy móc hiện đại chúng ta hoàn toàn có thể thay thế riêng tứng bộ phận vừa tiết kiệm chi phí vừa giữ lại được màn zin ban đầu.

Hiện nay có nhiều cửa hàng thay bằng cách tách cảm ứng cũ ra và dán băng dính 3M trung quanh cảm ứng với cách này cảm ứng dùng không được mượt như ban đầu dùng một thời gian băng dính 2 mặt khô đi màn hình và cảm ứng sẽ bị bụi bị mốc , cảm ứng và màn hình dễ vỡ hơn . 

Cách thứ hai là dùng máy tách lớp cảm ứng cũ ra rồi phủ keo vào cảm ứng mới dùng máy ép chuyên dụng ép cảm ứng và màn hình lại như nguyên khối . Màn hình sẽ được zin như ban đầu không bụi không bị mốc ,cảm ứng nhạy như cũ . Những anh em nào có ý định thay cảm ứng nên hỏi rõ quy trình thay nhé .Nếu thay như cách thứ hai các bạn yên tâm màn hình và cảm ứng hiển thị như bình thường cảm ứng nhạy và không ảnh hưởng tới chất lượng của máy nhé 

Anh em nào có thắc mắc về cảm ứng HTC có thể hỏi mình nhé .Mình sẽ  vui vẻ   giải đáp mọi thắc mắc của anh em 

dịch vụ thay thế các loại cảm ứng HTC 

 

htc