Thay mặt kính Huawei P20 Pro, P20 Lite chính hãng lấy ngay

Mặt kính điện thoại là bộ phận dễ bị vỡ và dễ chịu tác động của ngoại lực. Đối với sản phẩm như Huawei P20 Pro và P20 Lite cũng vậy. Những tai nạn là không thể biết trước do đó nhu cầu thay mặt kính Huawei P20 Pro và P20 Lite là rất cao. Giahuemobile địa chỉ ép kính, thay kính Huawei uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục nỗi lo này.

Thay kính Huawei P20 Pro

Tại sao cần thay mặt kính Huawei P20, P20 Lite

Mặt kính là một bộ phận quan trọng của máy có tác dụng bảo vệ cho màn hình LCD và cảm ứng. Với P20 Pro và P20 Lite cũng vậy, điểm nhấn của 2 sản phẩm này là ở thẩm mỹ. Màn hình hiển thị hình ảnh sắc nét, thiết kế màn hình tai thỏ bắt mắt. Vậy nên khi mặt kính có bất kỳ dấu hiệu lỗi như bị nứt, bị vỡ hay mặt kính sử dụng lâu bị xước nhiều.

Nguyên nhân bạn phải thay kính Huawei P20 Pro, P20 Lite:

Mặt kính bị vỡ

+ Mặt kính Huawei P20 Pro, P20 Lite bị rơi từ độ cao, bị va đập mặt kính vào vật cứng. Khi bị rơi mặt kính bị vỡ hoặc bị nứt bạn nên đi thay kính ngay để tránh mảnh kính có thể đâm vào màn hình. 90% màn hình bị lỗi khi rơi vỡ va đập là do mảnh kính găm vào màn hình.

+ Mặt kính sử dụng lâu dài bị xước hoặc bị ố vàng. Với một chiếc điện thoại đẹp như P20 Pro, P20 Lite mà để mặt kính mất thẩm mỹ như vậy thì thật đáng buồn. Với hiện tượng như vậy cũng có nghĩa mặt kính đã kém dần đi và trở nên mong manh hơn.

+ Với một tín đồ mê game mê phim…ôm điện thoại cả ngày để điện thoại hoạt động với cường độ cao liên tục cũng là lý do làm mặt kính bị kém. Sử dụng liên tục làm điện thoại bị nóng lên và mặt kính khi đó sẽ chịu nhiệt rất lớn. Liên tục như vậy trong thời gian dài sẽ làm mặt kính kém đi dễ vỡ thậm chí mặt kính có thể bị nứt ngay khi bạn đang sử dụng.

+ Thời gian cũng có thể làm mặt kính bị bong keo, hở màn hình. Trường hợp này cũng rất nguy hiểm cho điện thoại để lọt hơi nước vào bên trong là rất nguy hiểm.

Dịch vụ ép kính thay kính Huawei P20 Pro, P20 Lite tại Giahuemobile

Tại Giahuemobile đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một đơn vị sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam.

– Về tuổi đời và kinh nghiệm trong nghề thì Giahuemobile đã có hơn 10 năm hoạt động. Kinh nghiệm sửa chữa phong phú với nhiều dòng điện thoại khách nhau. Thay kính Huawei P20 Lite, P20 Pro cũng không hề khó khăn.

– Tại trung tâm sử dụng nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình sửa chữa. Nhờ công nghệ hiện đại mà Giahuemobile tiến hành sửa chữa và thay linh kiện rất nhanh và chính xác. Xác xuất lỗi xuất hiện khi sửa chữa là vô cùng nhỏ nên khách hàng luôn cảm thấy yên tâm.

– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Tư vấn hỗ trợ khách hàng chu đáo. Khách hàng cũng có thể gọi đến 0904887768 để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại.

– Linh kiện thay thế luôn đảm bảo chính hãng và zin 100%. Chất lượng không hề kém với linh kiện ban đầu của máy.

– Chi phí sửa chữa nói chung và thay kính nói riêng tại Giahuemobile luôn rẻ nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo giá của các địa chỉ lớn nhỏ khác với Giehuemobile sẽ thấy ngay điều đó. Tại Giahuemobile giá luôn bao gồm toàn bộ chi phí.

– Trong quá trình sửa chữa khách hàng sẽ được xem trực tiếp. Vì vậy khách hàng không lo sẽ bị tráo đổi linh kiện zin.

– Sau khi sửa chữa có phiếu bảo hành rõ ràng. Với trường hợp thay mặt kính Huawei P20 Pro, P20 Lite được bảo hành 12 tháng.

– Đặc biệt Giahuemobile chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có lỗi phát sinh khi sửa chữa. Rủi ro lỗi màn hình trong quá trình thay kính là rất cao. Do đó nếu không phải thợ cứng tay nghề thay kính sẽ gặp khó khăn.

Nếu bạn cần thay kính Huawei P20 Lite, P20 Pro… hãy đến Giahuemobile cam kết bạn sẽ được hài lòng.

LIÊN HỆ:
SĐT: 0962.528.528
Địa Chỉ: 217 Vũ Tông Phan - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội

GIA HUỆ MOBILE